กำมือขวาแน่นๆ แล้ววอร์มหัวใจไว้ให้ดี หนีกรุง คอนเน็ค และ 98 EDS ภูมิใจร็อคเสนอคอนเสิร์ต “อำพล – อัญชลี...ร็อคนี้ครั้งเดียว”

ข่าวบันเทิง Wednesday September 25, 2019 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--PR TEAM กำมือขวาแน่น ๆ แล้ววอร์มหัวใจไว้ให้ดี เพราะร็อคครั้งไหนก็จะไม่เหมือนครั้งนี้แน่นอน ... หนีกรุง คอนเน็ค และ 98 EDS ภูมิใจร็อคเสนอ คอนเสิร์ต อำพล – อัญชลี...ร็อคนี้ครั้งเดียว"กับ 2 ศิลปินระดับตำนานอย่างร็อคมือขวา!! "หนุ่ย - อำพล ลำพูน" และร็อคหญิงหนึ่งเดียวคนนี้!! เจ้าของสัญลักษณ์ควีนโพธ์ดำ "ปุ๊ - อัญชลี จงคดีกิจ"" โดยมี คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ ประธานกรรมการบริหาร / บรรณาธิการ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด และ คุณเปิ้ล - หัทยา วงษ์กระจ่าง (บริหารคลื่นวิทยุ 98 EDS ) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนใจดีที่ร่วมร็อคในครั้งนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น , เซียงเพียว , POLAR SPRAY , ฟิล์มกรองแสงลามิน่า , บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) , BDMSณ HARD ROCK CAFÉ SIAM SQUARE ถ้าพูดถึงศิลปินร็อคฝ่ายชายที่เรียกได้ว่าเป็นระดับตำนาน ระดับไอคอนของเพลงร็อค เราก็ต้องนึกถึง ตำนาน ร็อคมือขวา "หนุ่ย อำพล" ศิลปินร็อคชายของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จ มีสัญลักษณ์ประจำตัวคือ"ชูมือขวา" มีเพลงร็อคสุดฮิตถล่มทลาย ครองใจชาวร็อคมาถึงปัจจุบัน และถ้านึกถึงศิลปินร็อคฝ่ายหญิง แน่นอนว่าต้อง "ควีนโพธ์ดำ" ที่มาพร้อมกับเสียงที่มีเสน่ห์ ครองใจแฟนเพลงจนถึงทุกวันนี้ กับตำนานร็อคเกอร์หญิงหนึ่งเดียวคนนี้ "ปุ๊ อัญชลี" ปรากฏการณ์...ร็อคนี้ครั้งเดียว ที่คุณต้องมาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้ มามันส์ มาสนุก มาร็อคกันไปให้สุด ๆ กับ ครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ราชาและราชินีของวงการร็อคเมืองไทยจะมาอยู่บนเวทีเดียวกัน ดวลกันด้วยเพลงร็อคแบบรัก ๆ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่จะมาร่วมร็อคกันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ ที่ BITEC บางนา Hall 98 ไปชูมือขวากับหนึ่งเดียวคนนี้พร้อมกัน ซื้อบัตรได้ที่เคาท์เตอร์ Thai Ticket Major กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 28 กันยายนนี้ บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500และ1,000 บาท ชาวร็อคห้ามพลาดเด็ดขาด