ยลโฉมครั้งแรก! เครื่องพิมพ์หน้ากว้างรุ่นใหม่ Oce Colorado 1650 นวัตกรรมล่าสุดจากแคนนอน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 25, 2019 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ มร.ฮิโรชิ โยโกตะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วย มร.สตีฟ ฟอร์ด กรรมการผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์งานพิมพ์โปรดักชันเอเชีย จากแคนนอน สิงคโปร์ เปิดตัว Oce Colorado 1650 เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 64 นิ้ว รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมรุกตลาดลูกค้าระดับผู้ประกอบการ (B2B) ภายใต้แนวคิด 'Fuel Emotion with PRINT' โดยมาพร้อมเทคโนโลยี Canon UVgel อันเป็นเอกลักษณ์ของแคนนอน ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพงานพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติหมึกที่ยืดหยุ่น ช่วยรักษาเสถียรภาพของหมึกพิมพ์ให้คงความคมชัด แม้พิมพ์ในขณะที่กระดาษพับหรือม้วนงอ อีกทั้งผสานคุณสมบัติของเทคโนโลยี Oce FLXfinish ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโหมดการพิมพ์ทั้งแบบด้าน (matte) หรือแบบมันวาว (gloss) ได้ รวมถึงรองรับการพิมพ์บนสื่อปริมาณมาก และหลากหลาย อาทิ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ วอลเปเปอร์ ผ้าใบ รวมถึงงานพิมพ์กราฟิกคุณภาพสูง ช่วยให้ผู้ให้บริการงานพิมพ์สามารถสร้างสรรค์งานพิมพ์ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งมีความคุ้มค่าในการลงทุน ตอบโจทย์ผู้ให้บริการงานพิมพ์ได้ครอบคลุมทุกด้าน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://th.canon และ facebook.com/canon.thailand หรือติดต่อ Call Center โทร 0-2344-9988 เกี่ยวกับแคนนอน : แคนนอนมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีไอทีอันทันสมัยเพื่อตอบสนองและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทั้งที่บ้านและสำนักงาน อีกทั้งยังมุ่งหน้าทำวิจัยและหากระบวนการในการผลิตสินค้าโดยคำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม สร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานอันถูกสุขลักษณะและปลอดภัย พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้กับลูกค้า ปัจจุบัน แคนนอนมีบริษัทในเครือมากกว่า 200 บริษัทและมีพนักงานมากกว่า 160,000 คนทั่วโลก โดยบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2537 และครบ 25 ปี ในปี พ.ศ 2562 นี้ แคนนอนยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และและโซลูชันใหม่ๆ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย และง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภค และภาคธุรกิจ ผ่านการจัดกิจกรรม สินค้า และบริการภายใต้แนวคิด "25 Delightful year Thailand" ตลอดปี