“ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม” โดยสยามสตีล มอบห้องน้ำสำเร็จรูป 96 ยูนิต กว่า 3.8 ล้าน สนับสนุนกองทัพภาคที่ 1 นำไปใช้งานและช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 25, 2019 14:11 —ThaiPR.net

“ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม” โดยสยามสตีล มอบห้องน้ำสำเร็จรูป 96 ยูนิต กว่า 3.8 ล้าน สนับสนุนกองทัพภาคที่ 1 นำไปใช้งานและช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อน

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม ผู้ผลิตและจำหน่ายอาคารสำเร็จรูปและห้องน้ำสำเร็จรูป ภายใต้บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มอบห้องน้ำสำเร็จรูปจำนวน 96 ยูนิต มูลค่ากว่า 3.8 ล้านบาท ให้กับกองทัพภาคที่ 1 เพื่อนำไปใช้ประโยชน์และช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาเดือดร้อน โดยมีนายสุรศักดิ์ คุณานันทกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และนายกิติชัย คุณานันทกุล กรรมการผู้จัดการ หน่วยงานลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม เป็นผู้มอบ และมีพลโทธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 เป็นผู้รับมอบ
นายสุรศักดิ์ คุณานันทกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "การมอบห้องน้ำสำเร็จรูปให้กับกองทัพในครั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายเพื่อสังคม (CSR) ที่บริษัทฯ มีความตั้งใจจริงและมุ่งมั่นมาโดยตลาด โดยยึดแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นคุณธรรม จริยธรรม และความรับผิดชอบต่อผู้ที่มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย รวมทั้งสังคม และสิ่งแวดล้อม โดยก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้ส่งมอบห้องน้ำสำเร็จรูปจำนวน 88 ยูนิต มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท เพื่อนำไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งห้องน้ำถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นและเป็นสิ่งที่ผู้ประสบภัยต้องการมาก และล่าสุด ยังได้ส่งมอบห้องน้ำสำเร็จรูปอีกจำนวน 96 ยูนิต มูลค่ากว่า 3.8 ล้านบาท ให้กับกองทัพภาคที่ 1 เพื่อสนับสนุนการทำงานของกองทัพ นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ทั้งในส่วนของกองทัพเองและนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาเดือดร้อน ที่อยู่ในภูมิลำเนาภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก ซึ่งห้องน้ำสำเร็จรูปของลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม นับเป็นห้องน้ำสำเร็จรูปที่ทันสมัย มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล ติดตั้งประกอบง่าย สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ทั้งกองทัพ และประชาชนโดยเฉพาะบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยในการใช้ชีวิตประจำวันให้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น"
สำหรับ ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม นับเป็นหนึ่งใน Business Unit ของบริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ให้บริการอาคารสำเร็จรูป และห้องน้ำสำเร็จรูป เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ประกอบการโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ โดยใช้ระบบ MODULAR BUILDING SYSTEM เพื่อการทำงานที่รวดเร็ว มีความสวยงาม และทนทาน ตามมาตรฐานสากล เหมาะกับการก่อสร้างอาคาร ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บ้านเดี่ยว รวมไปถึง module เล็กสุดในอาคาร นั่นคือ ห้องน้ำสำเร็จรูป Prefabricated Bathroom Pod สามารถดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamsteel.com


แท็ก เนชั่น  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ