ทีโอที ได้รับการรับรองมาตรฐานการให้บริการของศูนย์ราชการสะดวก (GECC) ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป Thursday September 26, 2019 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ทีโอที ณ ห้องประชุมปรินซ์แกรนด์บอลรูม ชั้น11โรงแรมปรินซ์พาเลซ มหานาค กรุงเทพมหานคร นายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบโล่และตรารับรองมาตรฐานการให้บริการของศูนย์ราชการสะดวก (GECC) ประจำปี 2562 โดย บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ได้รับรับโล่และตรารับรองมาตรฐานการให้บริการของศูนย์ราชการสะดวก (GECC) ประจำปี 2562 จากคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ราชการสะดวก จำนวน 6 แห่ง ประกอบด้วย ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาจันทบุรี สาขาพัทยา สาขาชลบุรี 1 สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ สาขาปราจีนบุรี และสาขาบิ๊กซีลำพูน โดยมี นางสาวกัลยาณี กิตติศาสตรา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักยุทธศาสตร์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) มีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุง พัฒนากระบวนการทำงาน และการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการอำนวยความสะดวกและความพึงพอใจของ ผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ เพื่อให้ประชาชนผู้รับบริการได้เข้าถึงบริการของเราได้อย่างง่าย และสะดวก ซึ่งการได้รับรองมาตรฐานการให้บริการของศูนย์ราชการสะดวก (GECC) ครั้งนี้ เป็นเครื่องแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ในการพัฒนาด้านบริการ ของ ทีโอที เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าผู้ใช้บริการทุกคน สามารถค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้านคุณได้ที่ : https://www.tot.co.th/ค้นหาศูนย์บริการ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) 25 กันยายน 2562