ภาพข่าว9 โรงงานในกลุ่มบริษัทไอวีแอล คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award ต่อเนื่องปีที่ 9

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 26, 2019 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--อินโดรามา เวนเจอร์ส บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล นำโดยผู้บริหารจาก 9 โรงงานในกลุ่มบริษัทไอวีแอลเข้ารับรางวัล CSR-DIW Continuous Award ประจำปี 2562 จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของไอวีแอลในการดำเนินงานด้านความยั่งยืน มุ่งเน้นการสร้างประโยชน์ให้กับพนักงาน ชุมชน และผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่ายในสังคมอย่างต่อเนื่อง อาทิ การส่งเสริมด้านสุขภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ พนักงาน และผู้รับเหมา การจ้างงานพนักงานในชุมชนเพื่อส่งเสริมความเติบโตทางเศรษฐกิจของชุมชน การใช้ทรัพยากรและพลังงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตลอดจนให้การสนับสนุนและให้ความรู้ในการรีไซเคิลแก่ชุมชนโดยรอบ โรงงานของกลุ่มบริษัทไอวีแอล 9 แห่ง ที่ได้รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award ได้แก่ จ.นครปฐม บริษัท อินโดรามา โพลีเอสเตอร์ อินดัสตรีส์ จำกัด (มหาชน)จ.ลพบุรี บริษัท อินโดรามา โพลีเมอร์ส จำกัด (มหาชน), บริษัท อินโดรามา โฮลดิ้งส์ จำกัด, บริษัท เพ็ทฟอร์ม (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท เอเชีย เพ็ท (ประเทศไทย) จำกัดจ.ระยอง บริษัท อินโดรามา ปิโตรเคม จำกัด, บริษัท อินโดรามา ปิโตรเคม จำกัด (PET), บริษัท ทีพีที ปิโตรเคมีคอลส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท อินโดรามา โพลีเอสเตอร์ อินดัสตรี้ส์ จำกัด (มหาชน)