ภาพข่าวเมิร์ซ เอสเธติกส์ จัดงานแถลงข่าว “Ultherapy Real Matters” เตือนคลินิกความงามและสาวไทย อยากสวยหน้าไม่พัง ต้องระวังเครื่องอัลเธอร่าปลอม!

ข่าวทั่วไป Thursday September 26, 2019 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จัดงานแถลงข่าว "Ultherapy Real Matters" เตือนคลินิกความงามและสาวไทย ระวังโดนหลอกใช้บริการเครื่องอัลเธอร่าปลอม นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไชน่า (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมทำความรู้จักเครื่องอัลเธอร่าและผลกระทบที่เกิดจากการเข้ารับบริการเครื่องอัลเธอร่าปลอม ร่วมด้วย แพทย์หญิง นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ แพทย์ผิวหนัง ผู้ก่อตั้ง APEX Medical Center และอาจารย์พิเศษสาขาศัลยกรรมผิวหนัง คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 3 จากซ้าย) อีกทั้งยังได้ ผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมาย จาก บริษัท สยาม จัสติส คอร์ปอเรชั่น จำกัด มาร่วมชี้แจงกฏหมายการละเมิดเครื่องหมายการค้าและมาตรการในการจัดการและการแจ้ง-ร้องเรียน ปิดท้ายด้วยการพูดคุยกับ กาละแม พัชรศรี เบญจมาศ (ที่ 5 จากซ้าย) ที่มาร่วมแชร์ความรู้สึกและข้อซักถามในฐานะผู้บริโภค เพื่อให้ความรู้ก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการเครื่องอัลเธอร่าและสร้างความตระหนักต่อคลินิกความงามและผู้บริโภคในประเทศไทย ในการร่วมกันสอดส่องสถานบริการที่นำเข้าหรือให้บริการเครื่องอัลเธอร่าปลอม เพื่อลดผลกระทบต่อภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการ และผู้รับบริการ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณมารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2017 2. คุณณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ ศิลปิน 3. แพทย์หญิง นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ แพทย์ผิวหนัง ผู้ก่อตั้ง APEX Medical Center และอาจารย์พิเศษสาขาศัลยกรรมผิวหนัง คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล 4. เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไชน่า 5. คุณพัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรและนักแสดง 6. คุณภัทรวรรณ เปาอินทร์ ผู้เชี่ยวชาญทางกฎหมาย จาก บริษัท สยาม จัสติส คอร์ปอเรชั่น จำกัด 7. เภสัชกร กฤษดา มงคลธารณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์