เซเว่น อีเลฟเว่น เสิร์ฟอาหารเจแคลอรี่ต่ำ เอาใจคนรักสุขภาพเทศกาลกินเจ

ข่าวบันเทิง 30 กันยายน พ.ศ. 2562 11:31 น. —ThaiPR.net

เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าชวนคนไทยรับประทานอาหารเจในช่วงเทศกาลกินเจปี 2562 ภายใต้แนวคิด "อิ่มเจ ได้บุญ คุมแคลที่เซเว่น อีเลฟเว่น" พร้อมยกขบวนเมนูเจอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มกว่า 300 รายการ รวมทั้งเพิ่มเมนูสุขภาพเพื่อสนับสนุนให้คนไทยรับประทานอาหารเจได้สะดวกตลอดเทศกาลตามความตั้งใจ นอกจากนี้ยัง ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพิ่มเงิน 5 บาท สามารถอิ่มอร่อยกับ ซาลองเปาผักเห็ดหอม คู่กับ นมถั่วเหลืองดีน่า หรือจะเพิ่มเงิน 10 บาท เลือกจับคู่กับขนมหวาน นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นจัดหนักและส่วนลดราคาอาหารเจต่างๆ อีกมากมาย สามารถติดตามกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นดีๆ ในช่วงเทศกาลเจปีนี้ ผ่าน 7App Mobile และสื่อต่างๆ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า ในปีนี้เซเว่น อีเลฟเว่นได้เตรียมเมนูอาหารเจเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และรองรับความต้องการของผู้บริโภค ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นไว้อย่างครบครัน ภายใต้แนวคิด "อิ่มเจ ได้บุญ คุมแคลที่เซเว่น อีเลฟเว่น" กว่า 300 เมนู ครบทุกมื้อ ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น และมื้อทานเล่น ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม โดยในปีนี้ เมนูอาหารเจที่เซเว่น อีเลฟเว่นมีอาหารที่มี แคลอรี่ต่ำให้ลูกค้าเลือกรับประทานได้หลากหลาย และดีต่อสุขภาพมากขึ้น

"สำหรับอาหารเจในปีนี้เน้นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ดูทันสมัยและบอกปริมาณแคลอรี่ให้ผู้บริโภคเห็นได้อย่างชัดเจน และเลือกซื้อได้ง่าย อีกทั้งได้พัฒนารสชาติอาหารให้อร่อยถูกปากผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยเมนูเจใหม่ๆ อาทิ ฟักทองแช่แข็ง, เผือกทอดพร้อมน้ำจิ้มมะขามเปียก เป็นต้น รวมทั้งเมนูยอดนิยมอย่าง ข้าวกะเพราเจ, ผัดหมี่ฮ่องกงเจ, เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ, ข้าวลาบเห็ดเจ ซึ่งมีให้เลือกทานได้หลากหลาย" นายยุทธศักดิ์ กล่าว