ภาพข่าวกสิกรไทยหนุนบิ๊กซี เปิดบริการ Scan & Pay ที่บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สามย่านมิตรทาวน์ ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวเศรษฐกิจ 30 กันยายน พ.ศ. 2562 11:58 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กสิกรไทยหนุนบิ๊กซี เปิดบริการ Scan & Pay ที่บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สามย่านมิตรทาวน์ ตลอด 24 ชั่วโมง

นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย และ ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ รองประธานฝ่ายธุรกิจบริการและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดบริการ Scan & Pay ประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ที่ลูกค้าสามารถทำรายการด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็วในแนวคิด "ช้อปสะดวกไม่ต้องรอคิวนาน" โดยเข้าใช้บริการได้ง่ายเพียงเพิ่มเพื่อนผ่าน Official Line Big C TH และใช้สมาร์ทโฟนสแกนสินค้าที่ต้องการเลือกซื้อ และเลือกช่องทางการชำระผ่านเครื่องชำระเงินด้วยตนเอง ซึ่งรองรับการจ่ายด้วย คิวอาร์ โค้ด บัตรเครดิต และบัตรเดบิต ไม่ต้องใช้เงินสด รวมถึงการจ่ายด้วย Alipay และ WeChat Pay พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษเมื่อจ่ายด้วยบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ รับส่วนลด 5 % ทันที โดยทุกการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนบิ๊กการ์ดเพื่อสะสมใช้แลกเป็นส่วนลดพิเศษในการใช้บริการที่บิ๊กซี เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อรองรับการก้าวสู่ยุคสังคมไร้เงินสด นำร่องเปิดให้บริการ ที่บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สามย่านมิตรทาวน์ ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นสาขาแรก เมื่อเร็ว ๆ นี้