คาเนีย (Cania) ผุดแคมเปญ “ก้าวที่แคร์” ผ่านคลิปวีดีโอ 3 เรื่องราว

ข่าวบันเทิง 30 กันยายน พ.ศ. 2562 14:35 น. —ThaiPR.net

คาเนีย (Cania) ผุดแคมเปญ “ก้าวที่แคร์” ผ่านคลิปวีดีโอ 3 เรื่องราว

คาเนีย (Cania) แบรนด์รองเท้าชั้นนำ ธุรกิจในเครือบริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ที่มีนวัตกรรมการผลิต แบบ C-Step Technology(TM) (ซี-สเต็ป เทคโนโลยี) ที่มีความยืดหยุ่นสูง และให้ความนุ่มกระชับ ยิ่งสวมใส่ยิ่งทนทาน เป็นรองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพ ภายใต้สโลแกน "ดูแล…แคร์ทุกก้าว" พร้อมกับการนำเสนอจุดเด่นเรื่องความนุ่ม สวมใส่สบาย ทนทาน รองรับน้ำหนักการเดินและดูแลเท้าได้ดี ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ชอบความพรีเมี่ยม เรียบหรู ดูดีมีสไตล์

ศักดิ์ดา โตรื่น ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เผยว่า ในแคมเปญ "ก้าวที่แคร์" นี้ จะตอกย้ำคอนเซ็ปต์ของคาเนีย (Cania) แบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องชีวิต ด้วยการเล่าเรื่องราวผ่านรูปแบบคลิปวิดีโอ ที่เปรียบชีวิตเป็นการเดินทาง ซึ่งในแต่ละก้าวที่ผ่านๆมานั้น มีก้าวไหนบ้างที่ไม่เคยลืม โดยถ่ายทอดผ่านตัวของศิลปินวงละมุนแบนด์ ทั้ง 3 คน 3 เรื่องราวชีวิตจริงของ ต้าร์–สุรชัย, จั๊ก-ชวิน และ ปิงปอง-ศิรศักดิ์

คาเนีย (Cania) ผุดแคมเปญ “ก้าวที่แคร์” ผ่านคลิปวีดีโอ 3 เรื่องราว

สำหรับแคมเปญ "ก้าวที่แคร์" เราเลือกทำตลาดโดยเข้าถึงความรู้สึกของกลุ่มครอบครัวเป็นหลักที่สะท้อนเรื่องราวช่วงเหตุการณ์ชีวิต ปัญหา อุปสรรค ของแต่คนที่ต่างกันไป ทุกๆก้าวมักมีเรื่องราวให้จดจำเสมอ และในแคมเปญนี้จะเชื่อมโยงเรื่องราวด้วย "ก้าวที่แคร์" ที่มีความหมายทั้งทางกาย (Functional) และความรู้สึกทางใจ (Emotional) ซึ่งคาเนีย(Cania) เชื่อว่าก้าวที่น่าจดจำที่สุด คือการก้าวอย่างไม่โดดเดี่ยว

สามารถติดตามรับชมวีดีโอแคมเปญ "ก้าวที่แคร์" ได้ที่ Fanpage: Cania Thailand และ Youtube: Cania Thailand


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ