ทีวีไกด์ท่องเที่ยวแดนตะวันออก สัมผัสความสวยงามจากสรรพสิ่ง

ข่าวบันเทิง Monday September 30, 2019 14:41 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: ท่องเที่ยวแดนตะวันออก สัมผัสความสวยงามจากสรรพสิ่ง

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--ช่องไทยรัฐทีวี

ชมพระอาทิตย์ตกดิน และค้างคาวโบยบิน ท่ามกลางทุ่งดอกไม้อันกว้างใหญ่ ณ เขาฉกรรจ์ แห่งเมืองสระแก้ว สัมผัสย่านการค้าระหว่างไทยและเพื่อนบ้านอย่างกัมพูชา ส่องวัฒนธรรม พร้อมผจญภัยกิจกรรมสุดมันที่ป่าโชคทวีชัย กับฝรั่งอารมร์ดี "แดเนียล เฟรเซอร์"
สูดอากาศบริสุทธิ์ที่ "สกายวอร์ค" วัดเขาสิงโต ตั้งตระหง่านท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมตีระฆังตามความเชื่อของชาวไทย แล้วไปต่อกันที่ "ฟาร์มโชคทวีชัย" สถานที่ๆ มีครบทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ร้านอาหารของทางฟาร์ม ที่พักที่มีการออกแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร การตกแต่งก็จะเป็นสไตล์ตามชื่อห้องนั้นๆ ไปจนถึงสถานที่ทำกิจกรรมของทางโชคทวีชัย อย่างกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่ "แดเนียล" เล่นอย่างสนุกสนาน จากนั้นเดินทางไปยัง "ตลาดรัตนธรรม" ตลาดขายแมลงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีแมลงมากมายให้เลือกสรรอย่างรถด่วนหรือตั๊กแตน จบด้วยนั่งกินลมชมวิวที่ "เขาฉกรรจ์" นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมทุ่งดอกไม้ที่บานสะพรั่งชมค้างคาวที่จะบินออกจากถ้ำในช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดิน
ตื่นตาตื่นใจกับทุ่งดอกไม้ธรรมชาติและร่วมสนุกสุดเสียวกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ไปกับ "แดเนียล เฟรเซอร์" ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ