ภาพข่าวบีแลนด์ จัดพิธีเปิดงาน “เทศกาลกินเจ อำเภอปากเกร็ด เมืองทองธานี ประจำปี 2562” ณ บริเวณลาน Outlet Square ศูนย์อาหารเมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Monday September 30, 2019 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นในนำของไทย นำโดย คุณภิญโญ ทองเจือ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด บริษัทในเครือ ร่วมกับ คุณอดิเทพ กมลเวชช์ (ที่ 5 จากขวา) ปลัดจังหวัดนนทบุรี และคุณญาณิพัชญ์ ศรีโคตร (ที่ 4 จากขวา) ปลัดอาวุโส อำเภอปากเกร็ด ผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานในปีนี้ ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "เทศกาลกินเจ อำเภอปากเกร็ด เมืองทองธานี ประจำปี 2562" ภายใต้แนวคิด 'มหาทาน มหากุศล สะสมบุญ เสริมบารมี สืบสานประเพณีกินเจ' ที่ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้ - 7 ตุลาคม ศกนี้ ณ บริเวณลาน Outlet Square ศูนย์อาหารเมืองทองธานี โดยปีนี้ยังคงเน้นร้านอาหารเจคุณภาพและรสชาติเลิศรสมาให้บริการเช่นเคยกว่า 50 ร้านค้า สามารถรองรับลูกค้าทั่วไปที่มาจับจ่ายเลือกซื้อของได้กว่า 10,000 คนต่อวัน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ สักการะเทพเจ้าดาวนพเคราะห์ เก้าอ๊วง ฮุดโจ้ว, ถวายบัวประทีปเพื่อขอพรจากพระโพธิสตว์กวนอิม, เซียมซียักษ์ทำนายดวงชะตา เสริมสร้างบารมีด้วยการบริจาคทานให้กับมูลนิธิการกุศลช่วยเหลือครอบครัวทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และวัดพระบาทน้ำพุ ดังนั้น จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกินเจอย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อร่วมเสริมบุญส่งผลให้อิ่มใจและอิ่มบุญไปด้วยกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-503-5033 ต่อ 6005, 6017