เปิดเวที SPU Tech Talk Season 5 #5 เสวนา จองคิวร้านดังไม่ต้องรอกับ App QueQ โดย อัจฉริยะโปรแกรมเมอร์ไทย โจ้ รังสรรค์ พรมประสิทธิ์ เจ้าของแอพ QueQ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 1, 2019 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU เปิดเวทีเสวนา เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง พบกับอัจฉริยะโปรแกรมเมอร์ไทย โจ้ รังสรรค์ พรมประสิทธิ์ CEO บริษัทคิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแอพ "จองคิวร้านดังไม่ต้องรอกับ App QueQ" ใน Tech Talk SPU Season 5 #5 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมบูรณาการการเรียนรู้ ด้วยการจัดเวทีเสวนา Tech Talk Season 5 #5 ภาคการศึกษาที่ 1/2562 ในหัวข้อ "จองคิวร้านดังไม่ต้องรอกับ App QueQ" โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรสุดพิเศษ ผู้สร้างสรรค์แอพเพื่อคนไม่ชอบรอคิว คุณโจ้ รังสรรค์ พรมประสิทธิ์ CEO บริษัทคิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของ App QueQ ร่วมถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ตรงพร้อมเปิดแนวคิด "หาสิ่งที่ชอบ หาตัวเองให้เจอเร็วที่สุด โฟกัสในเรื่องนั้น และลุยให้มันสุดๆ ไปเลย" ให้กับนักศึกษา คณาจารย์ และบุคคลที่สนใจทั่วไป ได้เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ณ ห้อง Auditorium 1 อาคาร 11มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้