“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” สักการะเจ้าแม่กวนอิม ขอพร “สุขภาพ-ความรัก” ในงาน “อิ่มบุญ อิ่มเจ 4 ภาค”

ข่าวบันเทิง 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562 10:26 น. —ThaiPR.net

“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” สักการะเจ้าแม่กวนอิม ขอพร “สุขภาพ-ความรัก” ในงาน “อิ่มบุญ อิ่มเจ 4 ภาค”

ความฮอตในเวลานี้ต้องยกให้นางเอกสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ล่าสุดมาร่วมงาน "อิ่มบุญ อิ่มเจ 4 ภาค" ที่จัดโดย "เมืองสุขสยาม" ณ ไอคอนสยาม เมืองสารพัดสุข สนุกแบบไทย ผนึกกำลังพันธมิตรภาครัฐ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารจาก 4 ภาค ที่นำร้านอาหารเจชื่อดังในตำนานกว่า 50 ร้าน 100 เมนูจานเด็ด ยกขบวนมาออกร้านกันอย่างเนื่องแน่น หลังจากมอบความสนุกสนานให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้มาร่วมงานแล้ว ใบเฟิร์น ขอไปสักการะพระโพธิสัตว์กวนอิม องค์จำลองสูง 2 เมตร จากมูลนิธิโลกุตรธรรมประทีป ต.อ่างศิลา อ.เมือง จังหวัดชลบุรี ที่นำมาให้ผู้มาร่วมงานได้สักการะเพื่อความสิริมงคลด้วย ใบเฟิร์น เผยว่า

“ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” สักการะเจ้าแม่กวนอิม ขอพร “สุขภาพ-ความรัก” ในงาน “อิ่มบุญ อิ่มเจ 4 ภาค”

"ปกติเทศกาลกินเจจะหาอาหารในการทานค่อนข้างยาก แต่เดี๋ยวนี้มีร้านอาหารที่หันมาขายอาหารเจในช่วงเทศกาลกินเจกันมากมายแล้ว ยิ่งมาเห็นที่งานนี้ตื่นเต้นมากไม่คิดว่าจะมีร้านอาหารเจมาร่วมงานมากขนาดนี้ สุดยอดเลยค่ะ ส่วนเมนูก็มีให้เลือกถึง 4 ภาค รวมร้านดังของกรุงเทพก็มารวมตัวกันอีก ทำให้เห็นคนทุกเพศทุกวัยหันมาทานเจกันมากขึ้น ปีนี้เฟิร์นก็กินเจค่ะ แต่ไม่ได้เคร่งครัดแบบต้องทุกมื้อค่ะ เพราะ ด้วยอาชีพที่ต้องทำงานหลากหลายไม่อยากให้เป็นภาระทีมงาน ก็จะทานเจแบบที่สะดวกมากกว่าค่ะ ก็ดีใจที่เราก็มีโอกาสได้ลดการกินเนื้อสัตว์ได้บ้างค่ะ มีไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมขอพรด้วย "ใช่ค่ะวันนี้มาทำงานแล้วยังเป็นฤกษ์ดีที่ได้มากราบสักการะเจ้าแม่กวนอิม ที่ทีมงานได้อัญเชิญมาให้ผู้มาร่วมงานได้กราบไหว้ขอพร ซึ่งถือได้ว่ามางานเดียวได้ทำบุญครบเลยค่ะ"

ขอพรอะไรไว้ "ขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ เพราะเมื่อเรามีสุขภาพแข็งแรงแล้ว เราจะมีแรงกายแรงใจทำสิ่งต่างๆได้อย่างมากมาย " ขอเรื่องความรักด้วยมั้ย " เรื่องนี้ ขออุปไว้ก่อนนะคะ เฟิร์นขอโฟกัสที่การทำงานก่อนค่ะ"

ร่วมอิ่มอร่อย อิ่มบุญ และอิ่มใจ ในงาน "อิ่มบุญ อิ่มเจ 4 ภาค" วิถีแห่งศรัทธา จิตเมตตามหากุศล เริ่มแล้ววันนี้ - 7 ตุลาคม 2562 บริเวณชั้น G เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.sooksiam.com FB: sooksiam


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ