Gossip News: EVER อัดโปรฯแรงส์!

ข่าวอสังหา Tuesday October 1, 2019 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เอเวอร์แลนด์ ผู้ประกอบการอสังหาฯไซส์กลาง อย่าง บมจ.เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER ก็ไม่น้อยหน้าใคร … จัดโปรโมชั่นกระตุ้นตลาดอสังหาฯให้คึกคักเช่นกัน งานนี้บอส " สวิจักร์ โลจายะ " ขนโครงการทั้งแนวสูง - แนวราบ จัดโปรโมชั่นแบบ Non Stop เอาใจลูกค้า นำทาวน์โฮม 3 โครงการ ภายใต้แบรนด์ " เอเวอร์ซิตี้" ได้แก่ เอเวอร์ซิตี้ สุขสวัสดิ์30 พุทธบูชา , เอเวอร์ซิตี้ ศรีนครินทร์ หนามแดง และเอเวอร์ซิตี้ รามอินทรา ทางด่วนจตุโชติ ด้วยโปรฯ " Friends get Friends" ทาวน์โฮมดี ๆ ต้องบอกต่อ เมื่อแนะนำเพื่อนให้จองซื้อ เอเวอร์ซิตี้ ทุกโครงการรับเลย Central Voucher ให้ไปช้อปได้ตามใจมูลค่า 10,000 บาท หากไม่ใช่ลูกบ้านของเอเวอร์ซิตี้สามารถแนะนำให้เพื่อนพบกับทาวน์โฮมดี ๆบรรยากาศหรู ตอบโจทย์ทุกรายละเอียดชีวิต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ รู้แล้วอย่าลืมบอกต่อกันนะคร้า เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค.62 และสอบถามเพิ่มเติมโทร 02–091-5888 แล้วเจอกันนะคะ Wow…Wow