พฤกษา ยืนหนึ่ง เปิดทาวน์โฮม 4 โครงการ โกยยอดขายรวมกว่า 1,584 ล้านบาท!!

ข่าวอสังหา Tuesday October 1, 2019 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ยอดขายทะลุเป้าเกินคาด สวนกระแสเศรษฐกิจจริงๆ งานนี้ทำเอา คุณธีรเดช เกิดสำอางค์ CEO และคุณธีระ ทองวิไล MD กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ แห่งค่ายพฤกษา ยิ้มหน้าบาน แฮปปี้สุดๆ!! หลังจากเปิดทาวน์โฮมใหม่ 4 โครงการรวดในเดือนกันยายน กระแสตอบรับล้นหลาม กวาดยอดขายรวมไปกว่า 1,584 ล้านบาท!! ได้แก่ "เดอะ คอนเนค ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ", "บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี", "บ้านพฤกษา ราชพฤกษ์ 345", "บ้านพฤกษา ประชาอุทิศ" ด้วยความใส่ใจ และเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง พฤกษาจึงพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมชู Pruksa Living Tech จัดเต็มเทคโนโลยีการอยู่อาศัยที่ให้มากกว่า… ห้ามพลาด สำหรับใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมคุณภาพ ทำเลศักยภาพ ที่ให้เหนือกว่าระดับราคาเดียวกัน สามารถมาสัมผัสบรรยากาศจริงได้แล้วที่โครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.pruksa.com หรือ โทร. 1739