โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่าน มาสัมผัสค่ำคืนพิเศษของ Wine Dinner จากรัฐแคลิฟอร์เนีย สำหรับ Wine Dinner ในเดือนตุลาคมนี้ แขกทุกท่านจะได้ชิมอาหารไทยแบบต้นตำรับ ที่จับคู่มากับไวน์ชั้นเลิศ

ข่าวบันเทิง Wednesday October 2, 2019 10:32 —ThaiPR.net

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่าน มาสัมผัสค่ำคืนพิเศษของ Wine Dinner จากรัฐแคลิฟอร์เนีย สำหรับ Wine Dinner ในเดือนตุลาคมนี้ แขกทุกท่านจะได้ชิมอาหารไทยแบบต้นตำรับ ที่จับคู่มากับไวน์ชั้นเลิศ

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบไวน์ทุกท่าน มาสัมผัสประสบการณ์การชิมไวน์สุดพิเศษของรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมกับมื้อค่ำอาหารไทยต้นตำรับ 9 คอร์ส ในวันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.30 น.
จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 1,650 บาท++ เท่านั้น สำหรับมื้อค่ำที่จับคู่กับไวน์ โดยเชฟกิ๊บส์ ที่จะปรุงอาหารให้ทุกท่านชมกันอย่างใกล้ชิด
มื้ออาหารแสนพิเศษที่มีทิวทัศน์ของเมืองหลวงเป็นฉากหลัง เริ่มต้นค่ำคืนของมื้อพิเศษ ที่ ZOOM Sky Lounge ชั้น 38 กับอาหารทานเล่นแบบไทยๆ คู่กับ Sparkling Wine ท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร
ต่อด้วยรับประทานมื้อค่ำที่ Kasara Executive Lounge ที่เชฟกิ๊บส์ได้จัดเตรียมเมนูพิเศษทั้ง 9 คอร์ส และยังปรุงอาหารให้ทุกท่านได้ชมกันจากครัวเปิดของ Kasara Executive Lounge อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศอันที่เป็นกันเองในแต่ละคอร์ส เมนูอาหารไทยต้นตำรับในรูปแบบที่คาดไม่ถึง
เมนุอาหารไทยจากเชฟกิ๊บส์ในครั้งนี้จะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของลักษณะเฉพาะตัวของอาหารในแต่ละคอร์ส และการนำเสนอในรูปแบบที่คุณคาดไม่ถึง ซึ่งแต่ละเมนูนั้นถูกคิดขึ้นมาเพื่อที่จะจับคู่กับไวน์ได้อย่างลงตัว
เมนูแรกคือ ทอดมันปลากราย หนึ่งในอาหารไทยที่เป็นที่นิยม ตามด้วยคอร์สที่ 2 และ 3 ซึ่งเป็นอาหารไทยแบบต้นตำรับได้แก่ ยำทะเล และแกงสับปะรดที่เสิร์ฟมาในรูปแบบที่คุณจะต้องประหลาดใจ
ตามมาด้วยอาหารจานเนื้อรสชาติจัดจ้านอีก 4 จาน ที่ปรุงมาจากเนื้อสัตว์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นปลา ไก่ หมู และเนื้อวัว ในรูปแบบของอาหารไทยแบบต่างๆ ทั้ง ต้ม ผัด ย่าง และนึ่งคู่มากับวัตถุดิบท้องถิ่นของไทยหลากหลายชนิด
ปิดท้ายด้วยของหวาน 2 ชนิดที่เป็นที่รู้จักของทุกคนที่สามารถหาได้จากท้องตลาดยามเช้า เสิร์ฟมาในรูปแบบที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง
เชฟกิ๊บส์ มีความยินดีที่จะเรียนเชิญแขกทุกท่าน มาสัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำอันแสนพิเศษ ที่จับคู่กับไวน์ชั้นเลิศจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ
โดยที่อาหารทั้งหมดได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อที่จะรับประทานคู่ไวน์แต่ละชนิดได้ อย่างสมบูรณ์แบบ
วัน: ศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2562 สถานที่: ZOOM Sky Lounge และ Kasara Executive Lounge ชั้น 38 เวลา: 19.00 น. – 21.30 น. ราคา: 1,650 บาท++ ต่อ 1 ท่าน สำหรับมื้อค่ำ 9 คอร์ส
ที่จับคู่มากับไวน์จากรัฐแคลิฟอร์เนีย 4 ชนิด **จำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ zoom.asat@anantara.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ