อร่อยล้นกับเมนูใหม่แมคข้าวไข่ชีสซี่ลาวา

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 2, 2019 17:17 —ThaiPR.net

อร่อยล้นกับเมนูใหม่แมคข้าวไข่ชีสซี่ลาวา

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--แมคไทย

แมคโดนัลด์ แนะนำเมนูใหม่อร่อยล้นกับแมคข้าวไข่ชีสซี่ลาวา (Cheesy Egg Lava Rice) ข้าวไข่ข้นอร่อยนุ่ม จากไข่ไก่สดใหม่คุณภาพ เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมซอสชีสซี่ สไปซี่เบซิล ชีสเยิ้มๆ หอมกรุ่น กลมกล่อม เอาใจสาวกคนรักชีส ราดร้อนๆ บนข้าวหอมมะลิคุณภาพดี สามารถเลือกอิ่มอร่อยฟินได้กับเมนูหมู ไก่ และเนื้อ ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 79 บาท หรือ เลือกอิ่มเป็นชุดสุดคุ้ม พร้อมเครื่องดื่มโค้กขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 89 บาท สายชีสต้องห้ามพลาด ตั้งแต่ วันที่ 9 ตุลาคม 2562 – 19 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ และแมคดิลิเวอรี โทร.1711 หรือสั่งออนไลน์คลิก www.mcdonalds.co.th เช็คสาขาได้ที่ https://www.mcdonalds.co.th/faq ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/mcthai
*ราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา

ไข่ไก่สดอนามัย ทอดใหม่ร้อนๆ จากเตา
ไข่ไก่สด สะอาด ปลอดจากยาปฏิชีวนะ สารเร่งโต และเชื้อปนเปื้อน ทอดใหม่ร้อนๆ จากเตา พร้อมเสิร์ฟในเมนูที่หลากหลาย

ข้าวหอมมะลิ หุงสดใหม่
ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี เมล็ดข้าวมันวาว เหนียวนุ่ม หอมกรุ่น คัดสรรจากแหล่งปลูกข้าวโดยเกษตรกรชุมชน ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดและปลอดภัย

เนื้อวัว
โคเนื้อสายพันธุ์ดี เลี้ยงในทุ่งหญ้าธรรมชาติในประเทศออสเตรเลีย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหารในทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบ ไร้สารแต่งกลิ่น สี วัตถุกันเสีย

เนื้อหมู
แมคโดนัลด์คัดสรรหมูสายพันธุ์ดี เลี้ยงในฟาร์มระบบปิดที่ได้มาตรฐาน ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดง เพื่อให้หมูมีสุขภาพดีและได้เนื้อหมูที่มีคุณภาพ ใส่ใจเรื่องคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารในทุกขั้นตอนการผลิต ปราศจากสารแต่งกลิ่น สี และวัตถุกันเสีย

เนื้อไก่
แมคโดนัลด์ใช้เนื้อไก่สดคุณภาพ ไม่มีสารเร่งโต ส่งตรงจากฟาร์มระบบปิดปรับอากาศตามมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพ และการดูแลคุ้มครองสวัสดิภาพสัตว์ ผ่านการรับรองจากกรมปศุสัตว์ และหน่วยงานรับรองมาตรฐานชั้นนำ


ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แมคไทย จำกัด (แมคโดนัลด์ ประเทศไทย)
โทร 02 696 4900 e-mail: prmcthai@th.mcd.com
ดริณ นันทารัตน์ (เจี๊ยบ) 064 474 4916
พิมพ์วรัญธ์ โกมลบูรณ์ (ติ๊ก) 061 416 6945
ศิริวรรณ ชาวเรือหัก (อ้อย) 098 980 1106


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ