การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนจับมือ ช้อปปี้ เปิดตัวเทศกาลช้อป O2O ครั้งแรกพร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังวันเดียวเท่านั้น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 3, 2019 08:43 —ThaiPR.net

การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนจับมือ ช้อปปี้ เปิดตัวเทศกาลช้อป O2O ครั้งแรกพร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังวันเดียวเท่านั้น

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ช้อปปี้ (ประเทศไทย)

การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกผู้ชนะรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยประจำปี 2562 ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจัดงานเทศกาลช้อปปิ้งแบบในรูปแบบ O2O (Online to Offline) ประจำปีขึ้นเป็นครั้งแรก ดึงร้านค้าถึง 400 ร้านค้าบนแอพช้อปปี้ ในโลกออนไลน์มาเอาใจขาช้อปบนโลกออฟไลน์ พรั่งพร้อมด้วยโปรโมชั่นลดกระหน่ำ ร้านอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง การแสดงจากศิลปินชื่อดังของไทย และกิจกรรมสนุก ๆ มากมายในวันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม 2562 เพียงวันเดียวเท่านั้น นับเป็นการเสริมสร้างศักยภาพและความเข้มแข็งจากความร่วมมือกันของภาคการท่องเที่ยว และอีคอมเมิร์ซเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและตลาดเอเชีย
ประสบการณ์มหกรรมการช้อปสนุกสุดมันส์– จากออนไลน์สู่ออฟไลน์ หลังเริ่มเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการบน Shopee Mall ในเดือนมกราคม 2562 สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนก็ได้จัดงานมหกรรม ช้อปปิ้งแบบ O2O ขึ้นเป็นแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทยในชื่อ Cartoon Network Amazone Market Festival ด้วยการสนับสนุนจาก Shopee แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่โด่งดังที่สุดในเอเชีย ซึ่งร้านค้าออนไลน์ถึง 400 จะนำสินค้ามาจำหน่ายในงานด้วยราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 90% งานมหกรรมช้อปปิ้ง Shopee x CN Amazone Market Festival นี้จะมีขึ้นที่ลานด้านหน้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนซึ่งถูกออกแบบเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ช้อปปิ้งและศูนย์รวมร้านอาหารขนาดใหญ่ติดถนนสุขุมวิทโดยประชาชนทั่วไปสามารถเข้าร่วมช้อป ชมคอนเสิร์ต และสนุกกับกิจกรรมมากมายฟรี เหล่านักช้อปผู้เข้าร่วมงานนี้จะได้ดีลเด็ดของสินค้าหลากหลายตั้งแต่แฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ อิเล็คทรอนิกส์ ของเล่น เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้าเด็กไปจนถึงเกมส์ต่างๆหลายร้อยรายการให้เลือกซื้อได้ทันที พร้อมโค้ดส่วนลดและข้อเสนอโดนใจจากผู้ขายและกิจกรรมสนุกๆในแอพ เช่น lucky draw, e-coupons, point สะสมคะแนนพิเศษแค่วันเดียวเท่านั้น
เต็มที่กิจกรรมความบันเทิงรวมทัพไลน์อัพศิลปินดัง Thaitanium All Star นอกจากจะมีกิจกรรมพร้อมรางวัลรวมมูลค่าถึง 100,000 บาทให้ร่วมสนุกในงานแล้วยังมีฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายตลอดช่วงเย็นเริ่มตั้งแต่ 17:00น. เป็นต้นไป โดยไฮไลท์ของความมันส์จะอยู่ที่การแสดงของ Thaitanium All Star ทีมฮิปฮอป แรพเปอร์ฮอตที่สุดของเมืองไทย นำโดยขันเงินและเดย์ ไทเทเนี่ยม, NICECNX, Sir Poppa, BIG CALO และ DJAYBUDDAH การรันตีความสนุกสุดขีดให้แก่เหล่านักช้อปเต็มๆตั้งแต่ 19:00-20:00น. และยังมีไลฟ์โชว์ของเหล่าดาราการ์ตูนเน็ทเวิร์คชื่อดังอย่างสามหมี We Bare Bears, สาวน้อย Powerpuff Girls, Adventure Time During และอีกมากมายให้ได้ Meet and Greets และเซลฟี่กันจุใจ
ร้านอย่างเป็นทางการของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนบน Shopee Mall การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนร่วมมือกับช้อปปี้เปิดร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการใน Shopee Mall ซึ่งเต็มไปด้วยข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นสำหรับบัตรผ่านประตูและบริการต่างๆในสวนน้ำ รวมถึงยังมีช่วงแฟลชเซลส์และแจกของสมนาคุณมากมายในช่วงกิจกรรมไลฟ์สตรีมบนแพลตฟอร์มอีกด้วย
คุณศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับการตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนในการเปิดตัว Cartoon Network Amazone Official store บนช้อปปี้ และงานกิจกรรมออนไลน์ทูออฟไลน์ Shopee x CN Amazone Market Festival เป็นครั้งแรก สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถส่งมอบความประสบการณ์พิเศษ ให้ผู้ใช้ช้อปปี้สามารถเข้าเล่นและรับประสบการณ์ความสนุกในสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซนได้อย่างสะดวกสบายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น"
คุณเลียแคท แดนจี ประธานกรรมการบริหารสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน กล่าวว่า "เรายินดีในการร่วมมือกับ Shopee ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงการบริการและการพักผ่อนหลากหลายแบบในสวนน้ำโดยสามารถหาได้บนร้านค้าอย่างเป็นทางการของการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนบน Shopeeได้ ซึ่งเราสามารถมอบความประหยัดคุ้มค่าและมอบความสะดวกในการซื้อบัตรและบริการของสวนน้ำให้ลูกค้าได้ง่ายขึ้น"
การประกาศการเปิดตัวของเทศกาล Shopee x CN Amazone Market Festival นี้ได้รับเกียรติจากคุณศิวกร ศิริวงศ์ภาณุพงศ์และคุณเลียแคท แดนจี โดยความร่วมมือในการทำตลาดในรูปแบบออนไลน์ทูออฟไลน์นี้จะเกิดขึ้นในระยะยาวตลอดทั้งปีหน้า

เกี่ยวกับสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน (ประเทศไทย)
การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (Cartoon Network Amazone) คือสวนน้ำแห่งแรกและแห่งเดียวที่รับลิขสิทธ์จากการ์ตูน เน็ทเวิร์ค ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางเสร่ เพียงมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ 15 กิโลเมตรจากพัทยาบนชายฝั่งทะเลตะวันออกของไทย ประกอบไปด้วยโซนความบันเทิงต่างๆถึง 10 โซน โดยแต่ละโซนจะประกอบไปด้วยเครื่องเล่นและสไลเดอร์อันน่าตื่นเต้นมากมายทั้งยังมีความบันเทิงหลากหลายในรูปแบบการแสดงสดอันน่าตื่นตาตื่นใจ เกมส์ และกิจกรรมให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดและสัมผัสกับเหล่าดาราการ์ตูนตัวโปรดจากช่องการ์ตูนเน็ทเวิร์คอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างธีมมาจากป่าฝนอเมซอนอันเขียวขจีผสมผสานกับซีรีส์อนิเมชั่นชื่อดังและเหล่าดาราการ์ตูนยอดนิยมของโลกอย่าง Ben 10, Adventure Time, The Powerpuff Girls และ We Bare Bears โดยสวนน้ำฯได้รับรางวัล Leading Edge จาก World Waterpark Association รางวัล Travelers' Choice และ Certificate of Excellence จากTripAdvisor 5 ปีติดต่อกัน และ รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยประจำปี 2562 โดยการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนดำเนินการโดยบริษัทอเมซอน ฟอลส์ จำกัดผู้พัฒนาโครงการสถานที่ท่องเที่ยวและสวนสนุกซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยภายใต้สัญญาอนุญาตใช้แบรนด์การ์ตูนเน็ทเวิร์คจาก www.CartoonNetworkAmazone.com I www.Facebook.com/CNAmazone

เกี่ยวกับ Shopee
Shopee เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างมาให้เหมาะสำหรับภูมิภาคนี้เพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่ง่าย ปลอดภัย และรวดเร็วผ่านการสนับสนุนด้านการชำระเงินและโลจิสติกส์ที่เข้มแข็ง Shopee มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ ซึ่ง Shopee มีสินค้าให้เลือกมากมายตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าไปจนถึงสินค้าเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัยสุขภาพ และความงาม สินค้าสำหรับเด็กและของเล่น แฟชั่นและอุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ ทั้งนี้ Shopee
ภายใต้บริษัท Sea Group ได้เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่ประเทศสิงคโปร์ ในปีพ.ศ. 2558 และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ โดยบริษัท Sea
ถือเป็นผู้นำในด้านดิจิตอลเอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และการบริการทางการเงินดิจิตอลของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยภารกิจของ Sea คือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและธุรกิจขนาดเล็กด้วยเทคโนโลยีและยังได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ภายใต้สัญลักษณ์ SE


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ