เมืองไทยประกันชีวิต มอบกรมธรรม์ประกันภัยรายย่อย “ประกันภัย 100 (ไมโครอินชัวรันส์)” แก่สำนักงานเขตห้วยขวาง สำนักงานเขตดินแดง และ สำนักงานเขตปทุมวัน

ข่าวหุ้น-การเงิน 3 ตุลาคม พ.ศ. 2562 10:42 น. —ThaiPR.net

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)(ที่ 2 จากซ้าย) มอบกรมธรรม์ประกันภัยรายย่อย "ประกันภัย 100 (ไมโครอินชัวรันส์)" ในโครงการ "คุ้มครอง อุ่นใจกับเมืองไทยประกันชีวิต" ให้แก่เจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดของสำนักงานเขตห้วยขวาง สำนักงานเขตดินแดง และสำนักงานเขตปทุมวัน จำนวน 300 กรมธรรม์ ทุนประกันรวม 30 ล้านบาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอย่างเต็มความสามารถ โดยมีนายกมล ทิพยโสตถิ หัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตห้วยขวาง (ที่ 1 จากซ้าย) นางสายทิพย์ สุคนธ์มณี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานเขตดินแดง (ที่ 4 จากซ้าย) นายธีรโชติ คำวิเศษณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานเขตปทุมวัน (ที่ 5จากซ้าย) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี