ภาพข่าวเอ็ม เอส ไอ จี จัดกิจกรรม ”ปลูกเลน”

ข่าวทั่วไป Thursday October 3, 2019 11:00 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เอ็ม เอส ไอ จี จัดกิจกรรม ”ปลูกเลน”

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--เอ็ม เอส ไอ จี

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพนักงานอาสาสมัคร ร่วมกับ สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 1 จัดกิจกรรม 'ปลูกเลน' เพื่อเพิ่มความหลากหลายทางชีวภาพ และความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศในป่าชายเลน โดยเพิ่มพื้นที่ป่าด้วยการปลูกต้นโกงกางจำนวน 21,300 ต้น บนพื้นที่ 30 ไร่ ณ ชุมชนแหลมสิงห์ ต.บางกะไชย จ.จันทบุรี และ ชุมชนประแส ต.แกลง จ.ระยอง ซึ่งกิจกรรม 'ปลูกเลน' ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมในโครงการ MSIG & Biodiversity ที่เปิดโอกาสให้อาสาสมัครของเอ็ม เอส ไอ จี ในในภูมิภาคอาเซียน และฮ่องกง ร่วมใจกันสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมด้วยการปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพบนโลกใบนี้

เกี่ยวกับบมจ.เอ็ม เอส ไอ จี
บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำในประเทศไทย ที่ให้บริการรับประกันวินาศภัย เช่น รถยนต์ อุบัติเหตุส่วนบุคคล อัคคีภัยบ้านและทรัพย์สิน ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ประกันภัยขนส่งทางทะเลและอากาศและอื่นๆ มากกว่า 120 ปี บริษัทฯ พร้อมให้บริการด้วยบุคคลากรกว่า 800 คน และมีสาขา 21 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ