ภาพข่าวรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เยี่ยมชมบูธแพรนด้าฯ ในงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 64

ข่าวทั่วไป Thursday October 3, 2019 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--แพรนด้า จิวเวลรี่ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วยนส. บรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธของกลุ่มบริษัทแพรนด้า ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมงาน "งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับนานาชาติ หรือ Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 64" โดยมีคุณปรีดา เตียสุวรรณ์ ประธานกรรมการบริษัท พร้อมด้วยคุณประพีร์ สรไกรกิติกูล รองประธานกรรมการบริษัท และผู้บริหาร บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมทั้งมอบแบรนด์สินค้า PRIMA ART เพื่อเป็นที่ระลึก และในงานครั้งนี้ บริษัทฯ ได้นำแบรนด์สินค้าของกลุ่มบริษัทมานำเสนอภายในบูธ ไม่ว่าจะเป็น PRIMA GOLD, PRIMA ART และ MERII ซึ่งแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จับกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไป ซึ่งการร่วมงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ถือเป็นโอกาสอันดี ที่บริษัทฯ จะได้พบปะพันธมิตรทางธุรกิจและคู่ค้ารายใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนโอกาสทางธุรกิจซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ ได้ร่วมพิธีเปิดงานแฟชั่นโชว์ โดยส่งชุดเครื่องประดับจาก PRIMA GOLD คอลเลคชั่น "Orchid of the Valley" สะท้อนถึงความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ของกล้วยไม้ที่สะกดทุกสายตาเมื่อแรกพบ ผสานการรังสรรค์ทองคำบริสุทธิ์ 99.9% สู่งานฝีมืออันประณีตและวิจิตรบรรจง พร้อมประดับตกแต่งด้วยพลอยหลากสีคุณภาพสูงอันสะท้อนถึงสีสันและลวดลายของกล้วยไม้ที่เปี่ยมล้นด้วยคุณค่าและความงดงามอันเหนือกาลเวลา งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา