ศุภาลัย เบลล่า กรุงเทพฯ - ปทุมธานี จัดเต็มในงาน Special Days 5 - 6 ต.ค. นี้

ข่าวอสังหา 3 ตุลาคม พ.ศ. 2562 15:27 น. —ThaiPR.net

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Special Days พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดๆ สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ เริ่ม 1.99 ล้านบาท ในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 นี้ ณ โครงการศุภาลัย เบลล่า กรุงเทพฯ ปทุมธานี

พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ คุ้มทั้งราคาและคุณภาพภายในงาน Special Days กับโครงการศุภาลัย เบลล่า กรุงเทพฯ - ปทุมธานี ลูกค้าจะได้สัมผัสกับทาวน์โฮมขนาดใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นครบ พื้นที่กว้าง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ต่อติด...ชีวิตเมือง เชื่อมต่อการเดินทางสู่ถนน สายหลักด้วยถนนราชพฤกษ์ ทางด่วนศรีสมาน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งศูนย์ราชการเมืองปทุมธานี เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี พิเศษสุด!! ราคาเดียว 2 วันเท่านั้น รับฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ และ ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า และเพิ่มโปรแบบจัดเต็มแม็กซ์ จองเพียง 30 บาท และทำสัญญา ในวันเดียวกัน รับเพิ่ม Gift Voucher Central (*มูลค่า 3% จากราคาสุทธิ) และของแถมอื่นๆ อีกหลายรายการ พร้อมกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน

สามารถจับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมของแถมหลายรายการ เฉพาะจองภายในงานเท่านั้น (เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด) ณ สำนักงานขายโครงการ สอบถามข้อมูลโทร.1720 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com และ Facebook : Supalai Society

แท็ก ศุภาลัย