พลาดไม่ได้ เที่ยวเอเชีย คุ้มสุด!! ทรูมูฟเอช จัดหนัก ทั้งส่วนลด และโทรฟรีครั้งแรก Travel SIM 3 ประเทศสุดฮิต ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์ ประหยัดขึ้นอีก!! ใช้บริการ Grab ลด 80 บาท เมื่อเดินทางไป-กลับสนามบินทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562 10:30 น. —ThaiPR.net

ทรูมูฟเอช เอาใจลูกค้านักเดินทาง ให้ใช้เน็ตเต็มสปีด Non-stop ตลอดทริป มอบส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อ Travel SIM Japan, Travel SIM South Korea, Travel SIM Singapore เพียง 349 บาท จากราคา 399 บาท ทั้งยังให้โทรหากันฟรี 30 นาที ในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์ไปยังเบอร์ที่โรมมิ่ง และโทรกลับประเทศไทย พร้อมรับเน็ตฟรีเพื่อใช้ในไทย 500 MB นาน 10 วัน พิเศษสุดสำหรับลูกค้า Travel SIM รับส่วนลด 80 บาท เมื่อใช้บริการ Grab Car Plus Grab Car Premium Grab SUV และ Grab CarLuxeเดินทางไป-กลับสนามบินหลักทั่วประเทศไทย เพียงใช้เบอร์ Travel SIM กด *868*1003# โทรออก เพื่อรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่ 16 กันยายน -31 ธันวาคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truemoveh.in.th/travelsim หรือ แอปพลิเคชั่น TrueMove H

ซื้อได้แล้วที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ ยกเว้นสาขาสนามบินตั้งแต่ 26 กันยายน -31 ธันวาคม 2562

Roaming