บริติช เคานซิล และสถานทูตอังกฤษฯ เปิดรับสมัคร “รางวัลศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรดีเด่น”

ข่าวทั่วไป Friday October 4, 2019 11:20 —ThaiPR.net

บริติช เคานซิล และสถานทูตอังกฤษฯ เปิดรับสมัคร “รางวัลศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรดีเด่น”

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริติช เคานซิล ประเทศไทย ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย เชิญชวนศิษย์เก่าที่จบการศึกษาระดับดีกรีจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เข้าร่วมแคมเปญ "รางวัลศิษย์เก่า สหราชอาณาจักรดีเด่น ประจำปี 2562-2563" (UK Alumni Awards 2019 – 2020) ด้วยการเล่าเรื่องราว และความสำเร็จที่ได้จากประสบการณ์การเรียนที่สหราชอาณาจักร โดยแบ่งการพิจารณารางวัลออกเป็น 3 สาขา ได้แก่ สาขาผู้ประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพ สาขาผู้ประกอบการ และสาขาผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงต่อสังคม
ผู้สนใจสามารถสมัครได้ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2562 โดยจะประกาศผลรางวัลผู้ชนะระดับประเทศในวันที่ 11 มกราคม 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.britishcouncil.or.th/alumni-awards-2020

เกี่ยวกับบริติช เคานซิล
บริติช เคานซิล คือ องค์กรนานาชาติเพื่อส่งเสริมการศึกษา ศิลปะ และวัฒนธรรมแห่งสหราชอาณาจักร เราทำงานกับประเทศต่าง ๆ กว่า 100 ประเทศทั่วโลกผ่านงานด้านศิลปะ วัฒนธรรม ภาษาอังกฤษ การศึกษา และภาคประชาสังคม ในปีที่ผ่านมาเราสื่อสารโดยตรงกับผู้คนมากกว่า 80 ล้านคน และสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ สื่อวิทยุโทรทัศน์ และสิ่งพิมพ์กับผู้คนกว่า 791 ล้านคน เราสร้างประโยชน์แก่ประเทศที่เราทำงานด้วยผ่านทรัพยากรทางวัฒนธรรมของสหราชอาณาจักร เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนให้ดีขึ้นโดยการสร้างโอกาส สร้างเครือข่าย และสร้างความไว้วางใจระหว่างกัน บริติช เคานซิล ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2477 ภายใต้พระบรมราชานุญาตและพระราชบัญญัติองค์การอิสระแห่งสหราชอาณาจักร เราได้รับเงินสนับสนุนร้อยละสิบห้าโดยรัฐบาลแห่งสหราชอาณาจักร


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ