เมืองไทยประกันชีวิต เติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพส่ง “สัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์” ดูแลควบการลงทุน mDesign

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 7, 2019 10:50 —ThaiPR.net

เมืองไทยประกันชีวิต เติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพส่ง “สัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์” ดูแลควบการลงทุน mDesign

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต

มนุษย์เงินเดือนหายห่วงเมืองไทยประกันชีวิตเติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพให้มากกว่าสวัสดิการที่มี ด้วยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ แนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดสัญญา
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการวางแผนการเงินที่มีคุณภาพ ครอบคลุมทั้งเรื่องความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ตลอดจนการสร้างความมั่งคั่งอย่างมั่นคงแก่ผู้ถือกรมธรรม์ บริษัทฯ จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้าถึงความต้องการอย่างแท้จริงของลูกค้า ล่าสุดกับการเพิ่มทางเลือกสำหรับประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เพื่อเติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพให้มากกว่าสวัสดิการที่มีด้วยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) ให้มนุษย์เงินเดือน คลายกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่เกินสิทธิ์ สามารถเพิ่มความคุ้มครองด้วยเบี้ยประกันภัยคงที่
"เมืองไทยประกันชีวิตตอกย้ำจุดยืน "MTL Everyday Life Partner" ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต มุ่งมั่นในการสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ภายใต้สโลแกน "Happiness Means Everything: เพราะความสุขคือทุกอย่าง" ล่าสุดได้เพิ่มทางเลือกความคุ้มครองสุขภาพด้วยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) เมื่อซื้อแนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เพื่อเติมเต็มความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ให้มากกว่าสวัสดิการที่มี" นายสาระ กล่าว
สัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) คือความคุ้มครองส่วนเพิ่มที่ผู้เอาประกันสามารถแนบกับประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เพื่อช่วยเติมเต็มค่ารักษาพยาบาล สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มพนักงานบริษัท (มนุษย์เงินเดือน) หรือผู้ที่มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลอยู่แล้ว โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายเพิ่มเติมจากสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มีอยู่สูงสุดถึง 80% ของค่าใช้จ่ายที่จ่ายจริง เลือกความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุดถึง 400,000 บาทต่อครั้ง (สำหรับความคุ้มครองแผน 3, 4 และ 5) เลือกค่าห้องได้สูงสุด 6,000 บาทต่อวัน (สำหรับความคุ้มครองแผน 5) มีให้เลือกมากถึง 5 แผน อายุรับประกันตั้งแต่อายุ 6-70 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 81 ปี ทั้งนี้ เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์การพิจารณารับประกันภัยของบริษัทฯ และความคุ้มครองจะมีอยู่ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนคงเหลือเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมนี้
ทั้งนี้ สัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์ (Extra Care) เป็นสัญญาเพิ่มเติมแบบชำระค่าการประกันภัยโดยการหักจากมูลค่าการลงทุน ใช้แนบกับแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ที่ตอบโจทย์การวางแผนทางการเงินของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น โดยสามารถกำหนดความคุ้มครองชีวิต ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย และการลงทุนได้ด้วยตนเอง ในขณะที่สามารถเพิ่มเงินออมเพื่อการลงทุน ถอนเงินลงทุนออกบางส่วน หรือหยุดพักชำระเบี้ยก็สามารถทำได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มความอุ่นใจด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพและโรคร้ายแรง โดยเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา
ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th หรือติดต่อตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1766
หมายเหตุ
- เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
- ทั้งนี้ การถอนเงินลงทุนบางส่วนออกจากกรมธรรม์อาจส่งผลให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่จะได้รับลดลง ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนมีเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัย ค่าธรรมเนียมการรักษากรมธรรม์และค่าใช้จ่ายอื่นๆของกรมธรรม์
คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ