พบกับโฉมใหม่ของ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 7, 2019 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาตั้งอยู่ริมหาดส่วนตัวบริเวณพัทยาเหนือเพียง 2นาทีจากวงเวียนปลาโลมาและสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ด้วยจุดยุทธศาสตร์ของตัวรีสอร์ทตั้งอยู่เนินเขาซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทยได้ชัดเจน ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่ยังอุดมสมบุรณ์ทำให้ได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงามจากต้นไม่น้อยใหญ่ที่อยู่ลายล้อมรีสอร์ท โดดเด่นด้วยทัศนียภาพของชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาได้เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาแล้ว 7 ปีเต็ม จึงมีความคิดที่ต้องการจะปรับโฉมครั้งใหญ่ เพื่อตอบโจทย์ให้กับแขกเข้าพักให้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด สำหรับแขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาพักผ่อนที่เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา สามารถเลือกเข้าพักห้องพักที่หลากหลายประเภทอาทิ Deluxe , Deluxe corner, Deluxe terrace, Dara Deluxe , Junior Family ,Dara Suite ,Family Suite , Dara beachfront, Dara private pool , Duplex Suite , Top Star duplex suite, Duplex terrace suite และ Top Star Private pool residence ซึ่งมีให้บริการทุกประเภทไม่วาจะเป็นคู่รักหรือเป็นครอบครัว ภายในบริเวณโรงแรมฯ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ Twinkle pool ตั้งอยู่ใจกลางโรงแรมฯ และสระว่ายน้ำ Walala pool ที่อยู่ด้านล่างติดกับชายหาด พูลบาร์ ที่มีเจ้าหน้าที่ประจำคอยเสิร์ฟเครื่องดื่มและดูแลอย่างใกล้ชิด และสนามหญ้าขนาดย่อมสำหรับให้ลูกค้านั่งพักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้เคป ดารา รีสอร์ท ยังมีบริการห้องบอลรูมที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ด้วยโคมไฟกาแลคซี่ที่ทอดยาวคอยต้อนรับแขกผู้มาเยือน ห้องประชุมสามารถรองรับจำนวนแขกผู้ร่วมงานได้มากถึง 700 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา สามารถ ตอบโจทย์ความต้องการด้านการท่องเที่ยวหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางพักผ่อนแบบคู่รัก,ครอบครัว การจัดประชุมสัมนา ระดับองค์กร และการเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาประกอบด้วย 2 อาคาร ได้แก่ ทาวเวอร์ สูง 26 ชั้น ซึ่งเป็นอาคารที่มีทั้งล็อบบี้หลักของโรงแรม คิดส์คลับ ,สปา ,ดารา คลับเล้าจ์ และห้องออกกำลังกายที่พร้อมให้บริการ ทาวเวอร์ประกอบด้วยห้องพัก 214 ห้อง และห้องสวีททั้งหมด 31 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ร่วมสมัย ด้วยสีเทาคลุมโทน สบายตาทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย โดยเน้นการใช้ไม้ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติ ขนาดห้องพักเริ่มตั้งแต่ 38 ตารางเมตร พร้อมด้วยกระจกบานใหญ่ที่เอาใจสาวๆให้ได้เติมสวยกัน ลิ้นชักที่มีมากขึ้นให้เพียงพอสำหรับใส่เสื้อผ้า และเพิ่มจำนวนปลั๊กแบบมี USB ในห้องเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอ่าวไทย และภาพความประทับใจยามพระอาทิตย์อัสดงจากระเบียงส่วนตัวทุกห้องพัก ส่วนตึกบีช ตั้งอยู่ในอาคารสูงสี่ชั้น ประกอบด้วยห้องพักแบบสวีทจำนวนทั้งหมด 18 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ด้วยไม้ที่สะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายของธรรมชาติ แขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้จากจากุชซี่ ขนาดใหญ่ที่เรามีไว้ให้ได้แช่ผ่อนคลายในห้อง Dara Beach Front room หรือจะนอนแช่สระส่วนตัว ที่ห้อง Dara Private Pool Suite ที่คุณสามารถสัมผัสกับเกลียวคลื่นและกลิ่นไอของทะเลอย่างใกกล้ชิด เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรมฯ แขกผู้เข้าพักจะได้รับการบริการเช็คอินตรงส่วนLobby พื้นที่บริเวณนี้เป็นบริเวณส่วนกลางจะถูกเชื่อมต่อไปยัง ล็อบบี๊ เทอเรส ลานไม้สักกว้างขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบมาแบบตระการตา เพื่อดึงสายตาไปยังสระว่ายน้ำ หลักและวิวที่อลังการ สำหรับผู้ที่สำรองห้องพักประเภทสวีท ขึ้นไป แขกจะได้รับบริการเช็คอินส่วนตัวที่ Dara Club Lounge ชั้น 24 และมีเครื่องดื่มพร้อมของว่างไว้คอยต้อนรับต้อนรับแขกตลอเวลา เราพร้อมที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดของเคป ดารา กับการต้อนรับแบบไทยแก่ผู้มาเยือน เรเดียส เป็นห้องอาหารที่มีคอนเซปต์อันโดดเด่นตั้งอยู่บริเวณชั้น1ของรีสอร์ท เปิดพื้นที่ให้บริการทั้งภายในและภายนอก ให้แขกได้เพลิดเพลินกับวิวพาโนราม่าและรสชาติการปรุงอาหารของพ่อครัวมือหนึ่ง วัตถุดิบตลอดจนรายการอาหารต่าง ๆ มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ อาทิเช่น อาหารทะเลจะต้องสดจากทะเลทุกวัน ผักผลไม้ตามฤดูกาล และเนื้อสัตว์คุณภาพดี เป็นอีกหนึ่งคอนเซ็ปต์ที่เสริมให้อาหารและเครื่องดื่มของห้องอาหารเรเดียส มีความโดดเด่นกว่าที่อื่น ๆ โดยเฉพาะทุกวันเสาร์ ที่ห้องอาหาร จะมีบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู๊ตและนานาชาติ ที่คุณห้ามพลาด หมิงชิง ห้องอาหารจีน เปิดให้บริการอาหารจีนด้วยฝีมือปรุงอาหารของเชฟ ผู้มากด้วยประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากกว่า 15 ปี โดยคัดสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่นอย่างพิถีพิถันปรุงรสชาติให้กลมกล่มให้คุณได้เปิดประสบการ์ณลิ้มลองอาหารจีนแบบกว้างตุ้ง เพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม เปิดให้บริการเวลา 11:00น-14:00นสำหรับช่วงติ่มซำบุฟเฟ่ต์ และ 18:00-22:00 สำหรับเมนู a la cart นอกจากเพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายรสชาติ ได้จัดเตรียมกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ไว้บริการแก่แขกที่มาพัก อาทิ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ของรีสอร์ท ประกอบด้วยยิมที่ทันสมัย เชื่อมต่อทุกการติดต่อสื่อสารทางอินเตอร์เน็ต โทรทัศน์ หรือฟังเพลงโปรดจากเครื่องเล่น MP3 ขณะออกกำลังกายหรือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระเรามีไว้ให้บริการ ลูมินัสสปา ตั้งอยู่ชั้น4 ของรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องสปาสวีท 4 ห้อง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสายน้ำและมหาสมุทร พร้อมกับการให้บริการสปาจากผู้เชี่ยวชาญผสานกับทรีทเมนต์แบบไทยและสากล รวมถึงการ คัดสรรสปาทรีทเมนต์จาก Shishedo เพื่อให้แขกแต่ละท่านได้ค้นพบความสบายผ่อนคลาย และอิ่มเอมภายในอย่างแท้จริง Kid's Club คลับสำหรับเด็ก ที่ประกอบด้วยกิจกรรมเสริมทักษะและกิจกรรมสันทนาการ อาทิ เกมส์ต่าง ๆ ของเล่น และบ้านบอล โดยตลอดทุกกิจกรรมจะมีเจ้าหน้าที่ของทางรีสอร์ท คอยควบคุมและดูแลความปลอดภัยให้แก่เด็ก ๆ ที่นี่ยังมี UV Prince & Princess Baby UV Sterilizer Gen3 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ดีที่สุดในขณะนี้ สำหรับการดูแลลูกน้อยให้พ้นจากเชื้อโรค เพื่อความสะดวกสบายแกคุณแม่อีกด้วย