“ยูโร-มินนี่” เขิน! แฟนละครจับคู่จิ้น ใน “มธุรสโลกันตร์”

ข่าวบันเทิง 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562 13:41 น. —ThaiPR.net

เป็นพระนางเจนฯ ใหม่! ของ ช่อง 7HD ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละครเรื่อง บ้านปั้นดาว เลยทำให้ ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี กับ มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร พระนางอีกหนึ่งคู่จากซีรีส์ สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง มธุรสโลกันตร์ คุ้นเคยกันไม่น้อย เวลามีฉากคู่ก็ดูเข้าขา ส่งอารมณ์ให้กันได้อย่างลงตัว ทำเอาแฟนละครอิน แอบจับคู่จิ้นให้ จนได้เรตติ้งล่าสุดอยู่ที่ 7.2 เลยทีเดียว (ข้อมูลล่าสุด 6 ต.ค. 62) กระแสตอบรับดีแบบนี้ ยูโร-มินนี่ จะว่ายังไงไปฟังกัน

“ยูโร-มินนี่”  เขิน! แฟนละครจับคู่จิ้น ใน “มธุรสโลกันตร์”

ยูโร บอกว่า "ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมนะครับ ล่าสุดมีแฟนละครแซวว่าทำไมตำรวจแถวบ้าน ไม่เห็นมีหน้าตาดีแบบนี้ โห! ผมเขินเลย สำหรับบท ร.ต.ท.เผ่าเทพ ที่ผมได้รับ เป็นคู่หมั้นของ ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง (มุกดา นรินทร์รักษ์) พอเพชรน้ำผึ้งถูก เสือผา (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) ลักพาตัวไป เลยทำให้มีโอกาสใกล้ชิดกับ พลอยน้ำค้าง (มินนี่) ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเพชรน้ำผึ้ง ช่วงแรกคู่เรายังไม่รักกัน แต่พอเขามาช่วยผมตามหาเพชรน้ำผึ้ง เลยได้ใกล้ชิดกัน ช่วยเหลือกัน ฝ่าฟันอันตรายด้วยกันบ่อย ก็เลยเกิดความรู้สึกดีๆ ให้กัน ถ้าถามว่าเขินมั้ย ตอนแรกไม่เขินนะ เพราะเราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่พอแฟนละครจิ้นมากๆ ก็ชักจะเขินแล้วครับ (ยิ้ม) คือคู่เรามีฉากเลิฟซีนน่ารักๆ หอมบ้าง จุ๊บบ้าง ให้ฟินไม่แพ้คู่อื่นเลย แฟนคลับหนุ่มๆ ของมินนี่อย่าเพิ่งหมั่นไส้ผมนะครับ (หัวเราะ)"

“ยูโร-มินนี่”  เขิน! แฟนละครจับคู่จิ้น ใน “มธุรสโลกันตร์”

ส่วน มินนี่ เล่าว่า "ขอบคุณแฟนละครที่จิ้นคู่เราด้วยเหมือนกันค่ะ ก็ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ยูโรอีกครั้ง ด้วยความที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ เรื่องนี้มินรับบท พลอยน้ำค้าง เป็นผู้หญิงที่ถูกอบรมเลี้ยงดูอยู่ในวัง แอบชอบ ร.ต.ท.เผ่าเทพ (ยูโร) มาตั้งแต่เด็ก และเป็นครั้งแรกที่มินเล่นบทเรียบร้อย รับรองว่าไม่เคยมีใครเห็นมินในบทบาทนี้แน่นอน และยังมีฉากฟินๆ จิกหมอนให้ได้ดูด้วย มินดูตัวเองแสดงแล้วยังเขินเองเลย ยังไงฝากติดตามคู่ของเราด้วยนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าจะฟินสมกับที่แฟนๆ จิ้นกันแค่ไหน ต้องดูค่ะ"

“ยูโร-มินนี่”  เขิน! แฟนละครจับคู่จิ้น ใน “มธุรสโลกันตร์”

ติดตามชม ซีรีส์สุภาพบุรษจอมโจร เรื่อง "มธุรสโลกันตร์" ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลัง ได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา


แท็ก ช่อง 7  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ