โรงเรียนโสมาภาพัฒนา จัดงานแถลงข่าวในพิธีลงนามความร่วมมือ “เปิดนวัตกรรมทางการศึกษาใหม่”

ข่าวทั่วไป Monday February 25, 2008 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค
ด้วยโรงเรียนโสมาภาพัฒนา (พระยาสุเรนทร์) ตั้งอยู่เลขที่ ? ถนนพระยาสุเรนทร์ เขตคลองสามวา กทม. เป็นโรงเรียนเอกชนประเภทสามัญศึกษา เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล — ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียน จำนวน 1,310 คน และในโอกาสที่โรงเรียนได้พัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ที่จะมาเปลี่ยนโฉมวงการศึกษาไทย โรงเรียนโสมาภาพัฒนา ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมในพิธีลงนามความร่วมมือเปิดนวัตกรรมใหม่ทางการศึกษา ระหว่างโรงเรียนโสมาภาพัฒนา และโรงเรียนกวดวิชาจักรดาว(ลพบุรี) ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 10.00-12.00 น. ณ. ห้องดวงกมล ชั้น 2 โรงแรมสยามซิตี้
อนึ่ง ในพิธีลงนามความร่วมมือเปิดนวัตกรรมใหม่ทางการศึกษาดังกล่าว ได้รับเกียรติจากปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ดร.จรวยพร ธรณินทร์ และอาจารย์สมเกียรติ โสมาภา ประธานกรรมการบริหารกลุ่มโรงเรียนโสมาภา และคุณนำโชค โสมาภา กรรมการบริหาร ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเซ็นสัญญาความร่วมมือในครั้งนี้ด้วย จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน และใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านจัดส่งผู้สื่อข่าว และ ช่างภาพ เข้าร่วมงานแถลงข่าวตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว และขอความกรุณาท่านได้นำข้อมูลเพื่อเผยแพร่ต่อไป จักเป็นพระคุณยิ่ง
กำหนดการ
09.30 — 10.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน /รับประทานอาหารว่าง
10.00 - 10.15 น. VCD/แนะนำโรงเรียนโสมาภา
10.15 -11.00น. - นำเสนอ “นวัตกรรมใหม่ทางการศึกษา หลักสูตรค่ายวิชาการปี 2551”
โดย นายโด่งสยาม โสมาภา
ผู้จัดการกลุ่มโรงเรียนโสมาภาพัฒนา
- ความร่วมมือ ของโรงเรียนจักรดาวในการพัฒนาหลักสูตรค่ายวิชาการปี 2551
โดย พ.ท.ลักษณ์ศิลป์ ศรีนรคุต
ผู้จัดการโรงเรียนกวดวิชาจักรดาว(ลพบุรี)
11.00- 11.15 พิธีลงนามความร่วมมือระหว่างโรงเรียนโสมาภาพัฒนา และ
11.15-11.20น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที
11.20-11.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
11.30 น. จบการแถลงข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สุวรรณ์, ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
02-439-4600 ต่อ 8302 มือถือ 081-668-9239