ล้วงลึกแจ้งเกิด 6 ดาราดัง! รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ส่งผลงานไทย-ต่างประเทศ 'มะนาว-มุกดา’ ชวนคว้าฝัน 'มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล’

ข่าวบันเทิง Monday October 7, 2019 16:50 —ThaiPR.net

ล้วงลึกแจ้งเกิด 6 ดาราดัง! รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ส่งผลงานไทย-ต่างประเทศ 'มะนาว-มุกดา’ ชวนคว้าฝัน 'มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล’

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--มิสทีนไทยแลนด์

'มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล' ตอกย้ำกระแสความแรง!!! นับถอยหลังสู่การรับสมัคร 'รอบสอง ยื่นใบสมัครหน้างาน' สมัครได้ถึงวันที่ 19 ตุลาคม วันเดียว!!! กับโอกาสมากมาย ด้าน 'มะนาว-มุก-ฮาน่า-เซฟ-พลอย-เบสท์' ต่างส่งผลงานแจ้งเกิดวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยการเริ่มต้นประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ล่าสุดทั้ง 6 สาวดาราดังตัวแทนรุ่นพี่ชวนสาววัยทีน 15-19 ปี ชิงความฝันครั้งนี้
'มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์' เผยว่า 'หลังจากประกวดมิสทีน ไทยแลนด์นาวได้เข้าวงการบันเทิง น้องๆอายุ 15-19 ปี เป็นเวลาสั้นๆมาก เด็กรุ่นใหม่มีความมั่นใจ น่ารัก สดใส สักครั้งหนึ่งในชีวิตมาประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ อาจจะเปลี่ยนชีวิตน้องๆ เลยก็ได้นะคะ'
'มุกดา นรินทร์รักษ์' เผยว่า 'เวทีนี้ทำให้มุกได้มีโอกาสทำหลายๆอย่าง ในวงการบันเทิง ตั้งแต่อายุ 15 เดินแบบ ได้ทำงานต่างประเทศ ถ่ายแบบให้กับนิตยสารที่ประเทศญี่ปุ่น ถ่ายโฆษณา มีผลงานละคร ทุกอย่างค่อยๆมาเป็นโอกาสที่ดีมากเวทีนี้ทำให้มุก ได้มาถึงจุดนี้ '
'เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค' เผยว่า 'เปลี่ยนไปเยอะเลย อย่างแรกได้รู้จักการทำงาน ตอนนั้นเซฟอายุ 15 ประสบการณ์คือเราได้ฝึกตัวเอง เจอสิ่งใหม่ๆ ทำให้ได้เปิดมุมมอง ดีใจมากที่ได้ประสบการณ์นั้นๆค่ะ'
'ฮาน่า ลีวิส' เผยว่า 'อยากฝากถึงน้องๆ ทำอย่างเต็มที่ เป็นตัวของตัวเอง เพราะน้องๆ มีความน่ารักสดใสอยู่แล้ว ล่าสุดได้ดูคลิปที่น้องๆ ส่งเข้ามาสมัครรอบแรกเยอะมาก เก่งกันทุกคนเลยค่ะ '
'พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ' เผยว่า 'โอกาสดีๆ รอทุกคนอยู่ น้องคนไหนที่ไม่มีพื้นฐาน ไม่ต้องกังวลมาเริ่มกันได้ที่เวทีนี้ และพลอยเชื่อในความสามารถของน้องๆทุกคนค่ะ'
'เบสท์ ภัทราวรีย์ เบ้าสุวรรณ' รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 ล่าสุดผลงานซีรีส์ ISSUE MAKERS ประเทศเกาหลี เผยว่า 'เป็นเวทีแรกของเบสท์ที่ได้เริ่มทำสิ่งที่ชอบและได้เข้าวงการบันเทิง อยากบอกว่าน้องๆ ทุกคนมีความสามารถ มีพรสวรรค์และพรแสวงในตัวเองอยู่แล้ว ทุกคนต้องเชื่อมั่นว่าตัวเองสามารถทำตามความผันของตัวเองได้ พกความมั่นใจ ความสดใสสมวัยของน้องๆมาได้เลยค่ะ'
ห้ามพลาด 'รอบที่ 2 ยื่นใบสมัครหน้างาน' วันที่ 19 ตุลาคม 2562 สาววัยทีนที่ไม่ผ่านรอบที่ 1 สามารถยื่นใบสมัครในรอบนี้ได้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 BCC Hall ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป สมัครประกวดและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ