ภาพข่าวเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 รักษ์โลก และ ดูแลสัตว์พิการ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 8, 2019 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการลดโลกร้อน รณรงณ์การให้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก จึงทำการผลิตถุงผ้าขึ้น เพื่อจัดจำหน่ายไปยัง พนักงาน บริษัท ห้างร้าน รวมถึงลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งทางโรงแรมฯ ได้ดำเนินการมาเป็นระยะเวลา 4 เดือน จำหน่ายไปได้ กว่า 800 ถุง หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว สามารถรวบรวมเงินทุนจำนวนถึง 80,000 บาท เมื่อเร็วๆ นี้ คุณสุชาดา จิระพาณิชย์เจริญ (แถวหน้า คนที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการโรงแรมฯ พร้อมทั้งคณะผู้บริหารฯ ได้นำเงินไปมอบให้สบทบทุนบริจาคแก่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) โดยมีคุณพิมพ์กุล โอฬารศิรโรจน์ ประธานมูลนิธิฯ (แถวหน้า คนที่ 2 จากซ้าย) รับมอบเพื่อนำไปใช้เป็นค่าดูแล ค่ายา ค่าสัตวแพทย์ และ ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ต่อไป สนใจบริจาคสบทบทุนเพิ่มเติมได้ที่ http://home4animals.org/