“มีน-พีรวิชญ์” ทำห้างแตก! ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออก

ข่าวบันเทิง Tuesday October 8, 2019 11:33 —ThaiPR.net

“มีน-พีรวิชญ์” ทำห้างแตก! ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออก

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โมโนกรุ๊ป

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" (จีเอสบี เจน แคมปัส สตาร์ 2019) โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "นิตยสาร CAMPUS STAR" (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ล่าสุดกับการเปิดรับสมัครพร้อมประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ภาคตะวันออก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ซึ่งมีน้องๆ นักศึกษาในภาคตะวันออก ให้ความสนใจสมัครพร้อมโชว์ความสามารถอย่างคับคั่ง โดยมี ศิลปิน พีธ-พีระ, ICEACE และ นักแสดงหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ร่วมไปให้กำลังใจผู้เข้าประกวด พร้อมทักทายแฟนๆ ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตและมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิด เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย โดย มีน-พีรวิชญ์ เผยว่า
"ดีใจมากเลยครับที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ ขอขอบคุณชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงที่ตามมาให้กำลังใจผม รวมไปถึงน้องๆ ผู้เข้าประกวด ไม่ว่าใครจะได้เข้ารอบระดับประเทศต่อไป ผมขอทุกๆ คน โชคดี-ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตัวเองตั้งใจ สำหรับผมในฐานะรุ่นพี่ในวงการบันเทิง อยากจะแนะนำว่า ความสามารถทุกคนมีโอกาสพัฒนาตัวเองได้ แต่ความเป็นตัวของตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญ อยากให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองครับ เราเป็นที่ชื่นชมได้ แม้ว่าจะไม่เหมือนใคร"
ซึ่งผลการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ภาคตะวันออก ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับรางวัลทุนการศึกษาคนละ 25,000 บาท ได้แก่ ฝ่ายชาย 1) B07 นายพีรันธร เจียมภิรมย์สุข (ฮาเล่ย์) ม.บูรพา, 2) B04 นายณัฐวรรธน์ พันธุมะโอภาส (กฤษ) ม.NYFA (ประเทศออสเตรเลีย) ฝ่ายหญิง 1) G02 นางสาวปาลิตา วิศิษฏ์ศักดิ์ (ป๊อปปี้) ม.ธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต), 2) G09 นางสาวปิ่นชนก อภิชาตตระกูล (แป้ง) ม.บูรพา ซึ่งทั้ง 4 คนนี้จะเป็นตัวแทนภาค เพื่อไปประกวดระดับประเทศต่อไป โดยการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" จะเดินหน้าเฟ้นหาดาวดวงใหม่ครั้งต่อไป รอบคัดเลือกภาคใต้ ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 และตัดสินตัวแทนภาค ในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.campus-star.com และ www.gsbgen.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ