“เดี่ยว สุริยนต์” หนุ่มเงียบขรึมซ่อนปมความร้ายใต้วงแหวน ใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

ข่าวบันเทิง Tuesday October 8, 2019 13:24 —ThaiPR.net

“เดี่ยว สุริยนต์” หนุ่มเงียบขรึมซ่อนปมความร้ายใต้วงแหวน ใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โทรทัศน์ไททีวีสีช่อง 3

ร้ายโหดเหี้ยมภายใต้ความใจดี อีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่น่าติดตามชม ในละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" กับกระแสความแรงที่ติด Top Trend ของประเทศไทยทุกEP ผลงานแห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น" ของผู้จัด "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" ขอจับหนุ่มหล่ออย่าง "เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล" มาสวมคาแรคเตอร์ความร้ายที่แตกต่างแต่ดึงดูดและน่าติดตามความเหี้ยมที่กำลังเข้มข้นขึ้นภายใต้เงื่อนงำบางอย่าง "เมฆ" ประธานกรรมการบริษัทใหญ่ บุคลิกดี น่านับถือ จิดใจดี แต่ภายใต้ความจริงที่ได้เห็นกลับไม่เป็นอย่างที่คิดทุกอย่างที่เขาทำ คือการสร้างภาพเพื่อปิดบังปมในจิตใจของที่ตัวเองที่เกิดขึ้น ต้องการความรักของคนในครอบครัว และ คนรัก ซึ่งเขาต้องการจะปิดบังเรื่องราวเบื้องหลังที่เกิดขึ้นทั้งหมด
งานนี้จึงต้องขอถามถึงความร้ายรวมไปถึงปมในใจที่เกิดขึ้นของหนุ่มเนี้ยบนามว่า "เมฆ" ที่รับบทโดย "เดี่ยว สุริยนต์" ที่ได้พูดคุยถึงผลงานในครั้งนี้ว่า "จริงๆ ตัวเมฆไม่ได้ร้ายกับทุกคนนะครับ ถ้าใครไม่มีผลประโยชน์อะไรกับเมฆ ผมว่าเมฆเป็นคนดีคนหนึ่งเลยครับ แต่ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ที่เข้ามาในขอบเขตของเรา และรู้เรื่องราวบางอย่างในสิ่งที่เราคิดจะทำเราจะจัดการคนนั้นให้ออกไปทันที ไม่ว่าด้วยวิธีไหนก็ตาม เรื่องนี้จะค่อนข้างร้ายแบบเก็บซ่อนแทบจะไม่แสดงออกเลยครับ ถ้าเขาวางแผนหรือคิดอะไรเขาจะหมุนแหวน นี้แหละคือจุดชนวนของการเกิดเรื่องต่างๆ ตอนนี้ปมของเรื่องกำลังจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครของผมก็เริ่มเผยความร้ายขึ้น ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามกันไปเรื่อยๆนะครับ มาลุ้นบทสรุปของเมฆไปด้วยกันนะครับ"
พลาดไม่ได้! กับปมต่างๆ ที่กำลังทวีคูณความเข้นข้นขึ้น แล้วมารวมลุ้นเอาใจช่วย ของอชิระและฟ้ารดา ใน "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง3 กด33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ