“เน็ตแอพ” ครองตำแหน่งผู้นำระบบหน่วยจัดเก็บข้อมูลหลัก (Primary Storage) ในรายงานของการ์ทเนอร์ประจำปี 2562

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 8, 2019 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

เน็ตแอพได้รับการจัดลำดับตำแหน่งสูงสุดด้านความสามารถในการดำเนินการ

เน็ตแอพ (NASDAQ: NTAP), ผู้นำในการบริหารจัดการข้อมูลสำหรับระบบไฮบริดคลาวด์ ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำใน รายงานเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์สำหรับระบบหน่วยจัดเก็บข้อมูลหลัก ประจำปี 2562 (Gartner 2019 Magic Quadrant for Primary Storage1) บนเกณฑ์ความสามารถในการดำเนินการและความครบถ้วนตามวิสัยทัศน์ โดยรายงานดังกล่าวจัดให้เน็ตแอพอยู่ในอันดับสูงสุดสำหรับความสามารถในการดำเนินการ
นายซันเจย์ โรฮัตจี รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของเน็ตแอพ กล่าวว่า "เราเชื่อว่า รายงานเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์สำหรับระบบหน่วยจัดเก็บข้อมูลหลัก ประจำปี 2562 แสดงให้เห็นถึงการรับรู้ว่าโซลูชั่นของเรานำเสนอผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลครอบคลุมทั้งศูนย์คอมพิวเตอร์หลัก ในอุปกรณ์รูปแบบใหม่ๆ และบนระบบคลาวด์ เราช่วยให้องค์กรลดความซับซ้อนของการจัดการข้อมูลในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดมัลติคลาวด์ (Hybrid Multicloud) ทำให้แน่ใจว่าพวกเขาส่งข้อมูลแอปพลิเคชันไปยังสถานที่ที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้พวกเขาสามารถทำการตัดสินใจได้ดีขึ้นและขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ที่เน็ตแอพ ทีมงานของเรามีการคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบระบบแฟลชและรูปแบบการให้บริการสำหรับข้อมูลที่มีการผนวกรวมกับคลาวด์ในเชิงลึก"
ในปี 2562 รายงานเมจิกควอแดรนท์สำหรับระบบหน่วยจัดเก็บข้อมูลหลัก (Primary Storage) จะเป็นรายงานทดแทนสองรายงานเมจิกควอแดรนท์ที่เคยมีอยู่เดิม คือ รายงานเมจิกควอแดรนท์สำหรับโซลิดสเตทอาเรย์ (Solid-State Arrays) และ รายงานเมจิกควอแดรนท์สำหรับสเตทอาเรย์ทั่วไป (General-Purpose Storage Arrays)
สามารถดาวน์โหลดรายงานเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์สำหรับระบบหน่วยจัดเก็บข้อมูลหลัก ประจำปี 2562 ได้ฟรีที่นี่ 1 Gartner Magic Quadrant for Primary Storage, 17 September 2019, Santhosh Rao, John Monroe, Roger W. Cox, Joseph Unsworth

เกี่ยวกับเน็ตแอพ
เน็ตแอพ ผู้นำในการบริหารจัดการข้อมูลสำหรับระบบไฮบริดคลาวด์ มีการให้บริการสำหรับการบริหารจัดการข้อมูลบนระบบไฮบริดคลาวด์อย่างครบถ้วน สามารถทำให้การจัดการแอปพลิเคชั่นและข้อมูลสามารถเชื่อต่อข้ามระบบคลาวด์และศูนย์คอมพิวเตอร์เดิมที่อยู่ภายในองค์กรง่ายขึ้นเพื่อเร่งการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เน็ตแอพ ร่วมกับพันธมิตร สร้างพลังให้แก่องค์กรระดับโลกในการนำเสนอคุณค่าของข้อมูลเพื่อขยายบริการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า พร้อมนวัตกรรมที่ล้ำหน้า และสร้างระบบการปฏิบัติงานที่เหมาะสม ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากเน็ตแอพได้ที่ www.netapp.com


แท็ก ข้อมูล   เมจิ   ลาว  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ