INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP2 “เหล็กใน” แกะรอยยาพิษปริศนา

ข่าวบันเทิง 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562 15:30 น. —ThaiPR.net

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP2 “เหล็กใน” แกะรอยยาพิษปริศนา

LINE TV Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 2 พาดำดิ่งสู่โลกที่มืดมิดยิ่งกว่า เมื่อแก๊งค์หน้ากากสัตว์ต้องเผชิญกับการตายปริศนาของกลุ่มคนที่เกี่ยวโยงกับคนไร้บ้าน และกำลังพุ่งเป้ากล่าวหามาที่พวกเขา จนต้องรีบค้นหาคำตอบให้ได้ก่อนที่จะโดนไล่ล่าซะเอง

เมื่อ ลุงติ ชายชราไร้บ้านใจดี ที่มักจะนำข้าวกล่องมาแจกคนจรใต้สะพานจุดที่ พราว (แพต-ชญานิษฐ์) อาศัยอยู่เป็นประจำ เกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แต่วันหนึ่งก็มีกลุ่มวัยุร่นมาเที่ยวถามหา จนไประรานคนในชุมชน และพยายามคุกคามเด็กผู้หญิง แก๊งค์หน้ากากสัตว์จึงต้องยื่นมือเข้ามาจัดการสั่งสอน พร้อมกับพยายามเค้นความจริงว่าใครที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวของลุงติ จนได้เบาะแส ขณะเดียวกันกลับต้องเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อคิว (แจ็ค-กิตติศักดิ์) เพื่อนในแก๊งค์ที่เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งว่าวัยุร่นที่พวกเขาทิ้งไว้ โดนฉีดสารพิษให้เสียชีวิตไปแล้ว แถมชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ก็ยังเชื่อว่าเป็นฝีมือของเหล่าแก๊งค์หน้ากากสัตว์อีกด้วย

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP2 “เหล็กใน” แกะรอยยาพิษปริศนา

ด้านโจ (เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี) และดรีม (เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์) ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ช่วยเหลือเด็กไร้บ้าน เมื่อรู้ว่าเหยื่อที่โดนฉีดยาให้เสียชีวิตในลักษณะเดียวกันอีกหลายคน ล้วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนไร้บ้าน ที่มีตั้งแต่อันธพาลไปจนถึงจิตอาสาที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แถมกลุ่มชาวบ้านยังเริ่มกล่าวหาแก๊งค์หน้ากากสัตว์ว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง พวกเขาจึงต้องร่วมกันคิดแผนล่อฆาตกรให้เผยตัวออกมาให้ได้ แต่แล้วเมื่อแผนจะเค้นความจริงต้องเจอทางตันเพราะพงษ์โดนฉีดสารพิษให้ตายต่อหน้าต่อตา พวกเขาจึงคิดแผนสอง ด้วยการจัดฉากแจกข้าวกล่องให้กับคนไร้บ้านเพื่อล่อฆาตกรอีกครั้ง และในที่สุดพราวก็ค้นพบว่า ลุงติ ที่แท้ก็คือมือฉีดสารพิษที่ทุกคนตามหา เหตุเพราะแค้นใจที่โดยหลอกให้ฉีดสารเคมีขณะไปรับข้าวกล่อง จนต้องมีสภาพร่างกายที่ทุกข์ทรมานแสนสาหัส

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP2 “เหล็กใน” แกะรอยยาพิษปริศนา

ความจริงชวนช็อคยังไม่จาง แก๊งค์หน้ากากสัตว์ก็ต้องเจอกับปริศนาที่ใหญ่กว่า เมื่อมีกลุ่มองค์กรลับโผล่เข้ามาเพื่อตามเก็บลุงติ ขณะที่พราวซึ่งพยายามเข้าไปช่วยก็โดนสารเคมีขององค์กรลับนั้นฉีดเข้าไปเต็มๆ เช่นกัน

ติดตาม LINE TV Originals "INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์" ซีรีส์แนวระทึกขวัญ-สยองขวัญ สืบสวน ฆาตกรรม ที่จะฉุดลากสัญชาตญาณดิบของคุณออกมาแล่เป็นชิ้นๆ ไปพร้อมกับสำรวจการกระทำของมนุษย์ที่ทำลายกันเองราวกับการล่าสัตว์ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น สามารถกดติดดาวเป็นแฟนแชนแนล เพื่อติดตามคลิปอัพเดตก่อนใคร :: https://tv.line.me/instinct


แท็ก ปริศนา   เหล็ก  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ