เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา แนะนำแพ็คเกจเพื่อการผ่อนคลายและดูแลผิวพรรณ

ข่าวบันเทิง Tuesday October 8, 2019 17:30 —ThaiPR.net

เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา แนะนำแพ็คเกจเพื่อการผ่อนคลายและดูแลผิวพรรณ

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา แนะนำแพ็คเกจสปาเพื่อการผ่อนคลายร่างกาย และปรนนิบัติผิวหน้า ตลอดเดือนตุลาคมถึงเดือนธันวาคม 2562 นี้
แพ็คเกจ 'A Luxurious Spa Package' ชวนคุณผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยการนวดบำบัดด้วยลูกประคบสมุนไพร ที่ประกอบไปด้วย ไพล ขิง ขมิ้น และตะไคร้ การนวดด้วยลูกประคบสมุนไพร จะช่วยลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ ทำให้รู้สึกสบายจากความอุ่นของลูกประคบ และผ่อนคลายจากกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย ตลอดระยะเวลา 90 นาที ตามด้วยการดูแลผิวหน้าทุกขั้นตอน เป็นระยะเวลา 60 นาที ไม่ว่าจะเป็น การทำความสะอาดผิวหน้า การสครับผิวหน้า และการบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ แพ็คเกจ A Luxurious Spa Package ราคาสุทธิ 5,000 บาทต่อท่าน และราคาสุทธิ 9,600 บาทต่อคู่
แพ็คเกจ 'eforea Journey of the Sense' ชวนคุณผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในระยะเวลาอันสั้น เริ่มต้นด้วยการนวดบำบัดด้วยหินร้อน เป็นระยะเวลา 90 นาที ด้วยหินอ่อนพิเศษของเอโฟเรีย สปา ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บอุณหภูมิได้ดี ความอุ่นและน้ำหนักมือที่บรรจงนวดหินลงบนร่างกาย จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ ยังได้บำรุงผิวหน้าและนวดศีรษะด้วยศาสตร์การนวดกดจุดแบบจีน เป็นระยะเวลา 30 นาที ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวหน้าดูสดใส เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น แพ็คเกจ eforea Journey of the Sense ราคาสุทธิ 3,900 บาทต่อท่าน และราคาสุทธิ 7,500 บาทต่อคู่
เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่บนชั้น 17 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็คเกจ โทร 038-253-000 หรือ pattaya.eforeaspa@hilton.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ