สุขสันต์เทศกาลดิวาลีที่ห้องอาหารมายา

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 09:21:27 น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท

เฉลิมฉลองดิวาลี เทศกาลแห่งแสงสว่างที่ห้องอาหารมายา บนวิวพาโนรามา ใจกลางกรุง กลิ่นเครื่องเทศหอมอบอวลที่ห้องอาหารมายา ห้องอาหารอินเดียสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมือง บนชั้น 29 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท ที่คุณสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารอินเดียแท้ๆ และดื่มด่ำวิวกรุงเทพแบบพาราโนมา เราขอเชิญคุณเข้าสู่ดิวาลี บรั้นช์ ต้อนรับเทศกาสดิวาลี – เทศกาลแห่งแสงสว่าง ด้วยบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์ เต็มอิ่มกับนานาอาหารอินเดีย เนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม อาหารทะเลแสนอร่อย พร้อมดนตรีสดที่จะทำให้วันอาทิตย์ของคุณสมบูรณ์แบบ เต็มอิ่ม ไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ ซันเดย์ บรันช์แสนอร่อยของเรา ลิ้มรสอาหารอินเดียทั้งเหนือและใต้ พร้อมอาหารว่างสไตล์อินเดียแท้ๆ ทั้งเป็ดทอดพริกไทย, ปลาหมึกวารูเวล, กุ้งวารูเวล และอีกมากมาย

นอกจากเมนูอาหารว่างสไตล์อินเดียแล้ว คุณจะได้ตื่นตากับเชฟอินเดียที่ไลฟ์สเตชั่น ทั้ง คาทู พารัตทา (Kothu Porotta), อัปปาม (Appam) และโดซ่าสเตชั่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับนานาอาหารเพื่อสุขภาพที่จะทำให้บรรยากาศช่วงบ่ายวันอาทิตย์ของคุณผ่อนคลาย และห้ามพลาด ลิ้มรสขนมหวานสไตล์อินเดียและสไตล์นานาชาติ ไอศกรีม โยเกิร์ต และอีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมไวน์สปาร์กลิ้ง 1 แก้วฟรี!

ดิวาลี บรั้นช์ จะเริ่มให้บริการทุกเที่ยงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 – 15.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคมเป็นต้นไป ในราคาเพียง 990 บาทสุทธิต่อท่าน

วัน: ทุกเที่ยงวันอาทิตย์ (เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคมเป็นต้นไป)
เวลา: 12.00 – 15.00 น.
ราคา: 990 บาทสุทธิต่อท่าน
สำรองที่นั่ง: 02 683 4888 or mayarestaurantandbar@gmail.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง