ภาพข่าวสมาคมสถาปนิกสยามฯ เตรียมจัดงาน “ASA Real Estate Forum 2019” ครั้งที่ 2 พัฒนาเมืองเพื่อทุกคน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 10, 2019 09:47 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สมาคมสถาปนิกสยามฯ เตรียมจัดงาน “ASA Real Estate Forum 2019” ครั้งที่ 2 พัฒนาเมืองเพื่อทุกคน

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โมเดิร์นเทียร์

นายอัชชพล ดุสิตนานนท์ (กลาง) นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยนายวีรพล จงเจริญใจ (ที่ 3 จากขวา) ประธานจัดงาน ร่วมแถลงข่าว เตรียมความพร้อมการจัดงาน "ASA Real Estate Forum 2019" ครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด "Smart & Innovative Cities for all" โดยมีวิทยากรกิตติมศักดิ์มาร่วมมินิทอล์คในหัวข้อ "Cities for all" นำโดย ดร.ภาสกร ประถมบุตร (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) และ รศ.ดร.พนิต ภู่จินดา (ที่ 1 จากขวา) อาจารย์ภาควิชาการวางแผน ภาคและเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งงาน Asa Real Estate Forum 2019 จะจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 เพื่อพัฒนาศักยภาพกลุ่มวิชาชีพสถาปนิกและนักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ส่งเสริมการสร้างเมืองอัจฉริยะและเมืองนวัตกรรมเพื่อทุกคน ณ ห้อง Meeting Room 5 ชั้น 5 ศูนย์การค้า Siam Paragon เมื่อเร็วๆ นี้

รายชื่อเรียงจากซ้ายไปขวา
- คุณกษมา วรรณศิลป์ (ผู้จัดการสมาคมสถาปนิกสยามฯ)
- คุณทรงพจน์ สายสืบ (กรรมการบริหารสมาคมฯ)
- ดร.ภาสกร ประถมบุตร รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA)
- นายอัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์
- นายวีรพล จงเจริญใจ ประธานจัดงาน ASA Real Estate Forum 2019
- รศ.ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร ประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล ASA Real Estate Awards 2019
- รศ.ดร.พนิต ภู่จินดา อาจารย์ภาควิชาการวางแผน ภาคและเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รับทราบและยอมรับ