ข่าวอินโฟเควสท์
22:07 ธนาคารกลางฮ่องกงประกาศลดการดำรงเงินกองทุนส่วนเพิ่ม หวังช่วยพยุงภาคธุรกิจ-เศรษฐกิจจากเหตุประท้วงยืดเยื้อ   ธนาคารกลางฮ่องกง (HKMA) ประกาศปรับลดอ…
21:36 ปอนด์ร่วง ขณะเจรจา Brexit เข้าใกล้โค้งสุดท้าย   เงินปอนด์อังกฤษร่วงลงในวันนี้ หลังจากที่ปรับตัวขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักลงทุนต่างจับตาความค…
21:16 รมว.คลังสหรัฐเผย สหรัฐขึ้นภาษีนำเข้าจีนตามกำหนด 15 ธ.ค. หากไม่มีการทำข้อตกลง   นายสตีเฟน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ เปิดเผยว่า ตนและนายโรเบิร์ต ไ…
21:11 ดาวโจนส์เปิดลบ เหตุนลท.ไม่มั่นใจสหรัฐ-จีนเซ็นดีลการค้า   ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มกลับมากังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การค…
20:14 "ปูติน" เยือนซาอุฯอย่างเป็นทางการ ส่งสัญญาณขยายอิทธิพลของรัสเซียในตะวันออกกลาง   ประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย เดินทางถึงกรุงริยาดห…

สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 11:09:36 น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016

บ.ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ส่ง "สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์" มัดใจกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ ร่วมสัมผัสประสบการณ์เครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพ ชูแนวคิด "Happy Farm extreme" ยกขบวนเครื่องเล่นใหม่สุดเจ๋งครั้งแรกในไทยและเอเชีย เน้นเรื่องปลอดภัย+ เสริมสร้างพัฒนาทักษะเด็ก ดึงคู่น้าหลานสุดฮ็อตร่วมขบวนความสุข "แน็ก ชาลี กับ อาร์เธอร์" คาดยอดรายได้เติบโตกว่า 15 % มั่นใจ 8 สถานที่ยอดลูกค้าใช้บริการคาดพุ่ง 150,000 ราย

นายอธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด เปิดเผยว่า " บริษัทฯ ผุดไอเดียสร้างสรรค์ในธุรกิจเครื่องเล่นเป่าลมเน้นคุณภาพเครื่องเล่นเป่าลมทุกชิ้น โดยรูปแบบการจัดงานลักษณะนี้เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย จึงได้เริ่มศึกษาเครื่องเล่นเป่าลมอย่างจริงจังและแนวคิดนี้เกิดจากการห่วงใยลูกตนเองในการเลือกเครื่องเล่นต้องไม่ทำให้ลูกเราบาดเจ็บ โดยเครื่องเล่นเป่าลมต้องเป็นอะไรเสริมทักษะและตอบโจทย์การพัฒนาลูกของเราและลูกของครอบครัวอื่นๆ จึงมุ่งเน้นเลือกวัสดุทนทาน ปลอดภัย และ รูปแบบเครื่องเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาร่างกายทักษะต่างๆ ได้ดีควบคู่กับจิตใจและทำให้เด็กมีพลังความสุข ซึ่งธุรกิจ "สวนสนุกติดแอร์" ขนาดยักษ์ นี้เกิดขึ้นในปีพ.ศ.2559 รวมระยะเวลาสู่ปีที่ 4 ในการดำเนินธุรกิจจนถึงในปี 2562 ด้านคอนเซ็ปต์ที่ผ่านมาคือ Happy Farm on Tour และ Happy Farm Expro จุดเด่นเป็นบริษัทฯ นั่นคือการคัดสรรเครื่องเล่นที่พัฒนาทักษะการพัฒนาร่างกายของเด็กๆ เรียกสั้นๆ ว่า "สวนสนุกติดแอร์" บนพื้นที่ขนาดยักษ์ สภาพอากาศไม่ร้อน ส่วนเครื่องเล่นเป่าลมบริษัทฯ จะเลือกใช้วัสดุพลาสติกที่มีความเหนียวคุณภาพระดับเดียวกับเรือยางหน่วยซีลที่ใช้งานในปัจจุบัน ทางบริษัทฯใส่ใจคุณภาพ เน้นความทนทาน อีกทั้งการทำความสะอาดเครื่องเล่นเป่าลมทุกเครื่องบนพื้นที่ความสนุกที่จัดงานเราก็ใส่ใจนำแอลกอฮอล์มาเช็ดเพื่อให้สะอาดที่สุด เป็นต้น

นอกจากนี้เครื่องเล่นเป่าลมแต่ละแบบยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม ส่วนการจำหน่ายบัตรเข้าใช้บริการก็ราคาไม่สูง จุดนี้เองทำให้เกิดความไว้วางใจจากผู้ปกครองด้วยเราบริการด้วยความจริงใจ ครีเอทกิจกรรมสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นระหว่างผู้ปกครองกับลูกหรือหลานตนเอง ทุกท่านที่มาใช้บริการเราจะได้รับความสุข สนุก และประทับใจกลับไปทุกครั้ง ทั้งนี้การมุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายครอบครัว ระดับ B+ ขึ้นไปนั่นโดยเฉลี่ยยอดลูกค้าใช้บริการในแต่ละแห่งประมาณ 20,000-30,000 ราย ซึ่งตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมาสถานที่ทางบริษัทฯ จับมือกับศูนย์สรรพสินค้าเซ็นทรัลเพื่อจัดสรรพื้นที่เนรมิตเป็น "สวนสนุกติดแอร์" ขนาดยักษ์ ครั้งแรกของประเทศไทยเพื่อให้ครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพและต่างจังหวัด

ผู้จัดการโครงการฯ กล่าวต่อไปว่า " สำหรับกลยุทธ์การตลาดที่ผ่านมาคือ "ปากต่อปาก" นับว่าประสบความสำเร็จและมีความชัดเจนด้านการจดจำต่อลูกค้า เนื่องจากหัวใจหลัก มุ่งงานด้านบริการ ใส่ใจเด็กและผู้ปกครองที่มาใช้บริการเพราะเป็นสวนสนุกติดแอร์แห่งเดียวที่ผู้ปกครองเข้ามาดูแลลูกหรือหลานได้ สะอาด ปลอดภัย และเครื่องเล่นต้องมีมาตรฐานสูง พร้อมมีประกันอุบัติเหตุให้แก่ลูกค้าวงเงินประกันกว่า 2 แสนบาท หากกรณีเด็กบาดเจ็ดชนเกิดบาดแผลบริเวณศีรษะก็สามารถดูแลรักษาพยาบาลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น "สวนสนุกติดแอร์" จะมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์พิเศษกว่า 12 ชนิดเครื่องเล่นเป่าลม อาทิ เครื่องเล่นเป่าลมนินจาคอร์ต ,เครื่องเล่นเป่าลม Rodeo Bull , เครื่องเล่นจูราสิกครีมเวิลด์ เป็นต้น

ความพิเศษในปี 2562 บริษัทฯ ยังรุกต่อเนื่อง พร้อมวางคอนเซ็ปต์คือ Happy Farm extreme เกิดจากไอเดียลูกสาว อายุ 10 ปี คือ เด็กหญิงกัลยวรา ชูเรือง มาแชร์ประสบการณ์ด้านธุรกิจเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของเด็กๆ อย่างแท้จริง ทั้งนี้ในไตรมาสที่ 4 บริษัทฯได้เริ่มกิจกรรม Happy Farm On Tour อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในวันที่ 8-14 ตุลาคม 2562 สามารถใช้บริการตั้งแต่ 10.00 -22.00 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเฟสติวัล อีสต์วิลล์

สำหรับค่าบริการเครื่องเล่นเป่าลมระยะเวลา 1 ชั่วโมงราคาจำหน่าย 100 บาท และค่าบัตรทั้งวันราคา 200 บาท ส่วนเครื่องเล่นนินจาคอร์ต 1 ชั่วโมงค่าบัตรราคา 200 บาท ส่วนค่าบัตรเล่นได้ทั้งวัน 400 บาท ค่าบัตรเล่นได้ทุกเครื่องเล่นและทั้งวัน 500 บาท นอกจากนี้ยังมีบัตรครอบครัวสมาชิกจำนวน 3 ท่าน เล่นทุกอย่างทังวัน 1000 บาท จำนวนสมาชิก 5 ท่านเล่นทุกอย่างทั้งวัน 1500 บาท ซื้อถุงเท้า+มีประกันอุบัติเหตุ ราคา 100 บาท ซึ่งจะรับผิดชอบทั้งหมดในวงประกัน 2 แสนบาท กรณีไม่ซื้อถุงเท้าจ่ายส่วนแรก 10,000 บาท เกินกว่านั้น Happy Farm รับผิดชอบโดยมีจำนวนวงเงินไม่เกิน 20,000 บาท ข้อห้ามสำหรับเครื่องเล่นเป่าลมในงานนี้คือห้ามเด็กต่ำกว่าอายุ 4 ขวบใช้บริการ หรือผู้มีน้ำหนักตัวเกิน 100 กิโลกรัม ห้ามนำของมีคมเข้ามาในบริเวณเครื่องเล่น เป็นต้น

"นอกจากนี้ยังดึงคู่น้าหลานสุดฮ็อต "แน็ก ชาลี กับ อาร์เธอร์" มาร่วมเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ ชูความสดใส ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่ปลายปี 2562 จนถึงปี 2563 ตารางที่ร่วมกิจกรรมร้องเพลงโชว์หอน "สคูบี้ดู" เล่นเกมส์และถ่ายรูปกับแฟนคลับ สามารถเดินทางมาร่วมกิจกรรมดังต่อไปนี้ :

- วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
- วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ เซ็นทรัลพลาซ่ามหาชัย
- วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
- วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
- วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า หาดใหญ่ แอร์พอร์ต
- วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า อุดร เป็นต้น
หากมีการเปลี่ยนแปลงกิจกรรมหรือเพิ่มเติมคิวของน้าหลาน "แน็ก ชาลี กับ อาร์เธอร์" จะแจ้งผ่านสื่อสังคมออนไลน์อีกครั้ง "

นายอธิราช กล่าวทิ้งท้ายว่า " อย่างไรก็ตาม จากการเปิดธุรกิจนี้มาระยะเวลา 4 ปีมีอัตราการเติบโตทุกปี 10-15 % เครื่องเล่นที่เปิดให้ลูกค้าใช้บริการเป็นของใหม่และทันสมัยสุดในแถบเอเชีย บริษัทฯ เรานำเข้ามาจากโรงงานที่ดีที่สุดในประเทศจีน ขณะนี้ฝั่งยุโรปจะมีสินค้าใกล้เคียงกับประเทศไทยมากที่สุดเพราะการตอบรับจากการใช้บริการดีต่อเนื่อง นับว่าเป็นรายแรกในประเทศไทยที่โดดเด่นด้านธุรกิจ "สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์" นอกจากนี้บริษัทฯ เตรียมเปิดให้แก่ผู้สนใจทำธุรกิจเด็กและครอบครัวที่มีแนวโน้มเติบโตสูง ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องเล่นเป่าลมทางเราจึงเน้นการวางโมเดลดีไซน์พื้นที่ตามความต้องการและวางโมเดลการตลาดให้ทันสมัยและคืนทุนรวดเร็วในระยะเวลา 6 เดือน ตัวอย่างงบการลงทุน คือเริ่มต้นด้วยขนาดพื้นที่ 200 ตารางเมตรด้วยงบลงทุน 1 ล้านบาท หรือขนาดพื้นที่ 400 ตารางเมตรด้วยงบการลงทุน 3 ล้านบาท จะประกอบด้วยเครื่องเล่นเป่าลม 5ชนิดเครื่องเล่น เป็นต้น ทั้งนี้ระยะเวลาคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งและการประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้รูปแบบการลงทุนจะเป็นแบบดีไซน์ให้เหมาะสมกับพื้นที่ให้แก่ลูกค้าที่สนใจแฟรนไชส์ "

สามารถสอบถามข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ของ Happy Farm On Tour และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่สื่อสังคมออนไลน์ อาทิ Line@ : happyfarmontour (มีแอดข้างหน้า) IG / FB : happyfarmontour โทรศัพท์ 083-004-3795

ข่าวที่เกี่ยวข้อง