ซัมซุงเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่น POWERstick Jet ใหม่! ที่มาพร้อมแรงดูดทรงพลังสูงสุด 200 วัตต์ สะอาดทรงพลัง ดูดและถูในเครื่องเดียว

ข่าวทั่วไป 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 11:12 น. —ThaiPR.net

ซัมซุงเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่น POWERstick Jet ใหม่! ที่มาพร้อมแรงดูดทรงพลังสูงสุด 200 วัตต์ สะอาดทรงพลัง ดูดและถูในเครื่องเดียว

จะดีแค่ไหนหากบนโลกนี้มีเครื่องดูดฝุ่นที่มอบบ้านที่สะอาด อากาศสดชื่น พร้อมนวัตกรรมดักจับฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้?

จากปัญหาฝุ่นและมลพิษในวันนี้ ซัมซุง จึงร่วมมือกับทีมงานด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ (Product Innovation Team) และสถาบันด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) เพื่อคิดค้นสุดยอดนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นยุคใหม่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของผู้ใช้ พร้อมทั้งยังแก้ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นปัจจุบันได้อย่างตรงจุด ซึ่งหลังจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างยาวนาน ล่าสุด ซัมซุง ได้แนะนำสุดยอดเครื่องดูดฝุ่นไร้สายระดับพรีเมี่ยม พาวเวอร์ สติ๊ก เจ็ท (POWERstick Jet) เครื่องดูดฝุ่นเพียงหนึ่งเดียว ที่มอบแรงดูดทรงพลัง ถูพื้นได้หมดจด และกรองฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง 99.999% โดยเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ดีและแตกต่างอย่างไร ซัมซุงจะมาเผยที่มาให้ได้ทราบกัน

ซัมซุงเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่น POWERstick Jet ใหม่! ที่มาพร้อมแรงดูดทรงพลังสูงสุด 200 วัตต์ สะอาดทรงพลัง ดูดและถูในเครื่องเดียว

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายสะอาดทรงพลังกับแรงดูดสูงสุดถึง 200 วัตต์

จากผลการสำรวจพบว่า นอกเหนือจากเรื่องราคาแล้ว หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นของผู้บริโภคคือ 'พลังแรงดูด' ดังนั้น ซัมซุงเลยพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายที่ทำงานด้วย Digital Inverter Motor ซึ่งควบคุมการไหลของอากาศให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยใบพัดอากาศอัลตราโซนิค (Ultrasonic welded airfoil blades) ส่งผลให้เกิดกำลังไฟฟ้าเข้าสูงสุดถึง 550 วัตต์ สร้างแรงดูดทรงพลังสูงสุดถึง 200 วัตต์ พร้อมมอบอากาศที่สะอาดยิ่งขึ้น พร้อมแรงดูดทรงพลังอย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วย Jet Cyclone ประสิทธิภาพสูงที่มีนวัตกรรมแบบ Multi Cyclone สร้างช่องดูดอากาศแบบเต็มอัตรามากถึง 27 ช่องของ Jet Cyclone ช่วยสร้างการไหลเวียนของอากาศที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดการสูญเสียแรงดูดให้น้อยที่สุด นอกจากนี้ ช่องดังกล่าวยังช่วยแยกอนุภาคฝุ่นละเอียดออกจากอากาศได้อย่างแม่นยำอีกด้วยในแวบเดียว

ทำความสะอาดเต็มประสิทธิภาพ ดูดและถูแห้งในครั้งเดียว ด้วย Soft Action Brush

อีกหนึ่งสิ่งที่กวนใจผู้ใช้งานอยู่เสมอ คือการที่เศษฝุ่นหรือเส้นผมติดกับปลายแปรงของเครื่องดูดฝุ่น และอาจตกหล่นกลับไปที่พื้นใหม่ขณะใช้งาน ซึ่งทำให้เราไม่สามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างหมดจด โดยปัญหาดังกล่าวเกิดจากกระแสไฟฟ้าสถิตย์ที่มาจากแรงเสียดทานระหว่างพื้นและแปรง เพื่อแก้ปัญหานี้ ซัมซุงจึงได้ทดสอบวัสดุหลากหลายประเภท และค้นพบว่า 'แร่เงิน' เป็นวัสดุที่ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ได้ดีที่สุด ดังนั้น เราจึงได้ผลิต Soft Action Brush ที่มี Silver Fiber ช่วยให้จับฝุ่นละเอียดได้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับการดูดฝุ่นบนพื้นแข็งพร้อมเข้าถึงร่องต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความลับของเครื่องดูดฝุ่นกับอากาศ

หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่ผู้ใช้งานเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเกือบทุกคนเคยเจอ คือการสูดดมฝุ่นละอองที่หลุดรอดออกมาจากปลายเครื่องขณะใช้งาน ซึ่งซัมซุงเข้าใจปัญหานี้ จึงได้ออกแบบระบบกรอง HEPA 5 ชั้น ที่สามารถดักจับฝุ่นระดับไมโครได้ถึง 99.999% รวมถึงอนุภาคและสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาด 0.3~10µm (ไมครอน) พร้อมทั้งได้ปรับเปลี่ยนทิศทางลมให้ออกห่างจากหน้าผู้ใช้งาน เพิ่มจำนวนและขนาดของช่องระบายลม เพื่อลดความเร็วของการหมุนเวียนอากาศที่ผู้ใช้รู้สึกได้อีกด้วย

POWERstick Jet ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายดูดสะอาดทุกซอกมุม

ปรับระดับให้กระชับมือด้วย Telescopic Pipe ท่อต่อที่ปรับความยาว ได้ 4 ระดับ เหมาะสำหรับการใช้งานทุกระดับความสูง พร้อมด้วย Z Station แท่นวางและชาร์จแบตเตอรี่ภายในตัว ด้วยดีไซน์อันบางเฉียบเอียง 7 องศา สวยงามเหมือนรูปตัว 'Z' ซึ่งเป็นมุมที่เหมาะสมที่สุดในเชิงสรีรศาสตร์ ใช้งานถนนัดมือ พร้อมจุดจัดเก็บอุปกรณ์เสริมต่างๆด้านหลัง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ POWERstick Jet(TM) เครื่องดูดฝุ่นทรงพลัง ที่ดูดและถูพื้นได้อย่างหมดจดในเครื่องเดียว

พลังดูดแรงต่อเนื่องยาวนานด้วย Jet Cyclone

สัมผัสอากาศที่สะอาดขึ้นและแรงดูดทรงพลังได้ต่อเนื่องยาวนาน ด้วย Jet Cyclone ประสิทธิภาพสูงที่มีโครงสร้างแบบ Multi Cyclone ช่องอากาศเข้าทั้ง 27 ช่องของ Jet Cyclone ช่วยสร้างเส้นทางการไหลของอากาศที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดการสูญเสียแรงดูดให้น้อยที่สุด นอกจากนี้ ช่องดังกล่าวยังช่วยแยกอนุภาคฝุ่นละเอียดออกจากอากาศได้อีกด้วย

ทำความสะอาดพื้นแข็งได้หมดจด ดูดและถูแห้งในครั้งเดียว ด้วย Soft Action Brush ดูดฝุ่นบนพื้นแข็งและตามร่องต่าง ๆ ด้วย Soft Action Brush แปรงขนอ่อนนุ่มที่มี Silver Fiber ต้านไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยให้จับฝุ่นละเอียดได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อผสานกับการทำงานของแรงหมุนที่ 1,300 รอบต่อนาที จะช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม นอกจากนี้ คุณยังสามารถถอดแปรงออกมาทำความสะอาดได้ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว

ระบบอัจฉริยะรักษาอากาศให้สะอาด ด้วยระบบกรอง HEPA 5 ชั้น

ระบบกรอง HEPA 5 ชั้น ของ POWERstick Jet(TM) ได้รับการรับรองโดย SLG และ BAF ประกอบไปด้วย

 • - Cyclone หลัก
 • - ฟิลเตอร์ตะแกรงโลหะ ช่วยดักจับฝุ่นที่มีขนาดใหญ่
 • - Jet Cyclone
 • - ไมโครฟิลเตอร์ ช่วยดักจับฝุ่นที่ยังหลงเหลือ
 • - ฟิลเตอร์กรองฝุ่นอณูเล็ก

ผู้ใช้งานสามารถถอดล้างกล่องเก็บฝุ่นและระบบกรองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจในเรื่องความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น

มอบความสบาย ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับสรีระ พร้อมหลากหลายหัวแปรงและอุปกรณ์เสริม

POWERstick Jet(TM) ได้ออกแบบ Telescopic Pipe ท่อต่อที่ปรับความยาว ได้ 4 ระดับ ตั้งแต่ความยาว 930-1,140 มิลลิเมตร หัวแปรงและอุปกรณ์เสริม ประกอบด้วย

 • - Soft Action Brush
 • - Combination tool หัวดูด 2in1 ดูดและปัดฝุ่นไปพร้อมกัน ช่วยกำจัดชิ้นส่วนขนาดเล็กทั้งบนโต๊ะหรือพื้นผิวไม่เรียบ
 • - Extension Crevice Tool หัวดูดปากแคบยืดหดได้ เข้าถึงทุกซอกทุกมุมที่เข้าถึงยาก
 • - Mini Motorized Tool หัวดูดมอเตอร์ขนาดเล็ก ที่ช่วยทำความสะอาดฝุ่นและขนสัตว์เลี้ยง บนพื้นผิวนุ่ม เช่น เตียง หรือ โซฟา
 • - Flexible Tool ท่อต่อแบบงอได้ ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Combination Tool และ Extension Crevice Tool เพื่อใช้ทำความสะอาดในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก
 • - ฟังก์ชั่นหนึ่งเดียวที่มีเฉพาะใน POWERstick Jet(TM) เท่านั้น กับ Spinning sweeper หัวแปรงพิเศษหมุนอัตโนมัติ เพื่อใช้กวาดถูพื้นได้โดยไม่เปลืองแรง ด้วยแผ่นหมุนแบบปีกคู่ที่ทำงานร่วมกับผ้าไมโครไฟเบอร์ซักได้ หรือแผ่นทำความสะอาดแบบเปียกใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้ได้นานถึง 80 นาที

Z Station แท่นชาร์จใช้งานง่าย ดีไซน์เด่น

ซัมซุงได้ทำหลากหลายการทดสอบเพื่อค้นหาการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับแท่นวาง POWERstick Jet(TM) ซึ่งเราค้นพบว่ามุมเอียง 7 องศาเป็นมุมที่เหมาะสมที่สุดในเชิงสรีรศาสตร์ ที่จะทำให้คุณวางเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ได้อย่างง่ายดายและมั่นคง โดย Z Station มาพร้อมกับดีไซน์อันบางเฉียบ สวยงาม เหมือนรูปตัว 'Z' พร้อมยังสามารถตั้งวางได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องเจาะรู หรือติดตั้งยึดติดกับสิ่งอื่นใด โดยด้านหน้าทำหน้าที่เป็นที่ชาร์จเครื่องดูดฝุ่น ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 2 ก้อน ในเวลา 3.5 ชั่วโมง และด้านหลังเป็นที่จัดเก็บอุปกรณ์เสริมต่างๆ

แบตเตอรี่ถอดเปลี่ยนได้ที่อึดทนต่อการใช้งานนานต่อเนื่องสูงสุด 60 นาที

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย POWERstick Jet(TM) มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง (3,000mA) ช่วยให้ดูดฝุ่นได้นานสูงสุดถึง 1 ชั่วโมง ตัวแบตเตอรี่สามารถให้ประสิทธิภาพที่ 70% ของประสิทธิภาพแรกเริ่มสำหรับการใช้ที่มากถึง 500 ครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถสลับไปใช้แบตเตอรี่สำรอง (แบตเตอรี่เสริมจำหน่ายแยกต่างหากในฐานะอุปกรณ์เสริม) เพื่อทำความสะอาดได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

หน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล ที่ปรับเปลี่ยนสถานะการใช้งานได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ตรวจสอบสถานะของเครื่องดูดฝุ่น พร้อมปรับระดับความแรงได้อย่างง่ายดาย อาทิ โหมด MAX-MID-MIN เมื่อใช้ Soft Action Brush หรือโหมด WET เมื่อใช้ Spinning Sweeper โดยหน้าจอนี้ยังทำหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อเกิดปัญหากับหัวแปรงหรือมีสิ่งอุดตัน ทำให้คุณสามารถควบคุมและบำรุงรักษาเครื่องดูดฝุ่นได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ซัมซุง พาวเวอร์ สติ๊ก เจ็ท (POWERstick Jet(TM)) วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 28,990 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง โทร 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้านได้ที่ 1-800-29-3232

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ