20 ปี แห่งการร่วมมือกันระหว่างสวิสโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และหมู่บ้านเด็ก เอส โอ เอส สากล (SOS Children's Villages International)

ข่าวทั่วไป Thursday October 10, 2019 13:54 —ThaiPR.net

20 ปี แห่งการร่วมมือกันระหว่างสวิสโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และหมู่บ้านเด็ก เอส โอ เอส สากล (SOS Children's Villages International)

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี แห่งการร่วมมือกันระหว่างสวิสโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และหมู่บ้านเด็ก เอส โอ เอส สากล (SOS Children's Villages International) และในโอกาสครบรอบ 20 ปี โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ในปี 2562 นี้ พบกับน้อง"ฮาร์โมนี่" ตุ๊กตาหมีแสนน่ารักรุ่นลิมิเตด ที่โรงแรมฯ ผลิตขึ้นเนื่องในโอกาสพิเศษนี้ โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้หมู่บ้านเด็กฯ สามารถหาซื้อได้ที่แผนกต้อนรับบริเวณชั้น G และร้านเดลี่ สวิส ของโรงแรมฯ ในราคาเพียง 399 บาทสุทธิ
ตลอดทั้งเดือนตุลาคม 2562 นี้ โรงแรมฯ ได้ร่วมมือกับสวิสโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จัดตั้งแคมเปญต่างๆ ที่จะคืนความสุขให้กับเด็กๆ โดยให้แขกได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กยากไร้ในหมู่บ้านเด็กฯ ได้แก่ แคมเปญKids Eat Free เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรี เมื่อรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร 204 บิสโทร เพียงบริจาค 150 บาทต่อ เด็ก 1 คนให้แก่หมู่บ้านเด็กฯ และเนื่องในวันอาหารโลก ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ เมื่อรับประทานเมนูพิเศษที่ห้องอาหาร 204 บิสโทร เงินจำนวน 150 บาท จะถูกหักเพื่อนำไปบริจาคแก่หมู่บ้านเด็กฯ อีกทั้งโรงแรมฯ ยังเสนอแพ็คเกจห้องพัก A Worthwhile Stay โดยทุกการจองห้องพักแบบ Swiss Executive ขึ้นไป โรงแรมฯ จะหัก 250 บาท เพื่อนำไปบริจาคให้แก่หมู่บ้านเด็กฯ เช่นกัน
โดยโรงแรมฯ จะรวบรวมเงินจากทุกกิจกรรมทั้งหมด นำไปบริจาคให้แก่หมู่บ้านเด็กฯ เพื่อสนับสนุนทั้งในด้านการเลี้ยงดู การศึกษา การดูแลด้านสุขภาพและโภชนาการของเด็กในมูลนิธิฯ อย่างถึงที่สุด


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ