ศุภาลัย มอบโชค!! รอบสุดท้าย จับแจก BMW Series 3 และรางวัลอื่นๆ กว่า 100 รางวัล

ข่าวอสังหา Thursday October 10, 2019 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร เปิดเผยว่า จากการเปิดตัวแคมเปญ "ศุภาลัย ใจดี ครบรอบ 30 ปี แจก 30 ล้าน" ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม - 30 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ และเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางสู่ความสำเร็จตลอด 30 ปีที่ผ่านมา โดยมีของรางวัลรวม 300 รายการ มูลค่าของรางวัลกว่า 30 ล้านบาท ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็น อย่างดี ทางบริษัทฯ ได้ทำการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี ในรอบการจับรางวัล ครั้งที่ 1 โดยมี ห้องชุดคอนโดมิเนียม จำนวน 3 ยูนิต ได้แก่ ห้องชุดโครงการศุภาลัย เวอเรนด้า รัตนาธิเบศร์ โครงการศุภาลัย วิสต้า ภูเก็ต โครงการศุภาลัย ซิตี้รีสอร์ท ชลบุรี บัตรกำนัล มูลค่า 500,000 บาท จำนวน 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆ รวม 100 รายการ และรอบการจับรางวัลครั้งที่ 2 โดยมี ห้องชุดคอนโดมิเนียม จำนวน 3 ยูนิต ได้แก่ ห้องชุดโครงการศุภาลัย วิสต้า ห้าแยกปากเกร็ด โครงการศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา โครงการศุภาลัย วิสต้า - แยกท่าเรือแหลมฉบัง บัตรกำนัล มูลค่า 500,000 บาท จำนวน 3 รางวัล และรางวัลอื่นๆ รวม 100 รายการ ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการจับรางวัลในครั้งนี้ จะเป็นการจับรางวัล ครั้งที่ 3 และ 4 ตามลำดับ ซึ่งจะเป็นการจับรางวัลรอบสุดท้าย เพื่อค้นหาผู้โชคดี ลุ้นรับรางวัล โดยมี ห้องชุดคอนโดมิเนียม จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ ห้องชุดคอนโดมิเนียม โครงการศุภาลัย เวอเรนด้า รัตนาธิเบศร์ มูลค่า 1,864,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ห้องชุดคอนโดมิเนียม โครงการ ศุภาลัย มอนเต้ @เวียง เชียงใหม่ มูลค่า 2,030,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ห้องชุดคอนโดมิเนียม โครงการศุภาลัย ซิตี้รีสอร์ท ระยอง มูลค่า 1,790,000 บาท จำนวน 1 รางวัล บัตรกำนัล มูลค่า 500,000 บาท จำนวน 3 รางวัล บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 10 รางวัล Samsung Galaxy S10 128 GB มูลค่ารางวัลละ 31,300 บาท จำนวน 32 รางวัล Samsung Flat UHD TV 55 นิ้ว มูลค่ารางวัลละ 19,990 บาท จำนวน 52 รางวัล รวมของรางวัล 100 รายการ และการจับรางวัลในครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดของแคมเปญนี้ จะเป็นการนำคูปองที่พลาดรางวัลในครั้งที่ 1 - 3 นำมารวมจับรางวัลพิเศษเพื่อค้นหาผู้โชคดี ลุ้นรับรางวัลพิเศษ รถยนต์ BMW รุ่น BMW 3 Series 320d GT Luxury จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารางวัล 2,699,000 บาท มูลค่าของรางวัลรอบการจับรางวัล ครั้งที่ 3 และ 4 มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท และมูลค่ารวมของรางวัลตลอดแคมเปญมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท บริษัทฯ ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี และขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดี และติดตามกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย จาก บมจ. ศุภาลัย ได้ทาง www.supalai.com และ facebook/supalai society