ทีเอ็มบี จับมือ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เพิ่มบริการใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิทัล ซื้อประกันชีวิต TMB Life Saver 15/9 สะดวกขึ้นและง่ายกว่าบน TMB TOUCH

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 10, 2019 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ทีเอ็มบี จับมือ เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เพิ่มบริการใหม่ ซื้อประกันชีวิตผ่านทีเอ็มบี ทัช โมบายแอปพลิเคชัน (TMB TOUCH Mobile Application) ประเดิม "TMB Life Saver 15/9" สะดวก ง่ายๆ ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุ้มครองทันที ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคดิจิทัล ทีเอ็มบี หรือธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) โดยคุณชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร เปิดเผยว่า ทีเอ็มบีมุ่งพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์และการบริการทางการเงินต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ใช้งานได้สะดวกสบายและได้รับสิ่งที่มากกว่า (Get MORE) โดยล่าสุดได้พัฒนาบริการใหม่ในทีเอ็มบี ทัช โมบายล์แอปพลิเคชัน ให้ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต TMB Life Saver 15/9 (ทีเอ็มบี ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9) ได้ด้วยตนเอง พร้อมรับความคุ้มครองทันที ซื้อง่ายเพียงปลายนิ้วผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อตอบรับพฤติกรรมลูกค้าในยุคปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงสู่การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอย่างก้าวกระโดด "การเพิ่มบริการขายผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตบนแอปพลิเคชัน เป็นการเพิ่มช่องทางการนำเสนอขายประกันชีวิตที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัล ทั้งสะดวก รวดเร็ว ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง พร้อมรับความคุ้มครองทันที ทั้งยังซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อที่สาขา ซึ่งค่าเบี้ยประกันชีวิต ทีเอ็มบี ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 นี้ยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มองหาตัวช่วยมาหักลดหย่อนภาษีเงินได้ หากหลงลืมหรือมีธุระวุ่นวายในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี คุณจะไม่พลาดสิทธิ์การลดหย่อนภาษี ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถกดซื้อได้ทันที" ด้านบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยคุณพิมพาภรณ์ อาภาศิริผล ประธานเจ้าหน้าที่สายงานบริหารกลยุทธ์ลูกค้าและดิจิตอล กล่าวว่าเอฟดับบลิวดีประกันชีวิต และ ทีเอ็มบี ได้ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่จะเพิ่มทางเลือกการบริหารเงินครบวงจรมากขึ้น เพราะต้องการเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีการประกันชีวิตให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก สามารถใช้ชีวิตได้เต็มที่ ด้วยประกันชีวิตสะสมทรัพย์ "ทีเอ็มบี ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9" ชำระเบี้ยประกันเพียง 9 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองถึง 15 ปี มีเงินคืน 4% ของทุนประกัน ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ปีที่ 1 จนถึงสิ้นปีกรมธรรม์ปีที่ 15 และสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 15 ได้รับเงินอีก 200% ของทุนประกันภัย ความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 260% ของทุนประกัน ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ "ทีเอ็มบี ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9" เป็นประกันชีวิตที่เข้าใจง่าย คุ้มค่ามากกว่าที่คิด จ่ายเบี้ยน้อย คุ้มครองนาน ได้ทั้งออมเงิน ความคุ้มครอง และลดหย่อนภาษีสำหรับมนุษย์เงินเดือน มีผลตอบแทนตลอดสัญญา ซึ่งข้อดีของการซื้อประกันผ่านแอปพลิเคชัน คือ เจ้าของบัญชีสามารถซื้อได้ทันที รับประกันอายุ 20-60 ปี เบี้ยประกันภัยสูงสุด 100,000 บาท แต่ได้รับความคุ้มครองสูงถึง 416,667 บาทต่อราย โดยสามารถชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัญชีเงินฝากที่ผูกอยู่ใน TMB TOUCH พิเศษช่วงเปิดตัว ลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิต ทีเอ็มบี ไลฟ์ เซฟเว่อร์ 15/9 ผ่านทีเอ็มบี ทัช โมบายล์แอปพลิเคชันครั้งแรก รับคะแนน 100 WOW ต่อค่าเบี้ยประกันทุกๆ 12,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคาร