ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 ชาวคาตาลันเรือนหมื่นเดินประท้วงที่บาร์เซโลนา คัดค้านศาลสเปนสั่งจำคุกกลุ่มผู้นำ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวคาตาลันหลายหมื่นคนได้เดินทางมา…
23:32 IMF มองเศรษฐกิจเอเชียน่าเป็นห่วง จากปัจจัยสงครามการค้า-เศรษฐกิจจีนชะลอตัว   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจของเอเชียมีแนวโ…
23:01 ประธานเฟดดัลลัสเผยเฟดยังไม่เดินหน้าลดดอกเบี้ยเต็มตัว หวังประเมินผลกระทบวงกว้าง   นายโรเบิร์ต แคปแลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส เปิด…
22:29 ประธาน ECB เตือนยูโรโซนเสี่ยงเกิดฟองสบู่ จับตาตลาดเงิน-อสังหาฯ   นายมาริโอ ดรากี ประธานธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้ออกมาเตือนว่า ตลาดเงินและอสังหา…
22:02 ที่ปรึกษาทำเนียบขาวแย้มสหรัฐ-จีนอาจปิดดีลเฟสแรกได้ในเวทีเอเปคพ.ย.นี้   นายปีเตอร์ นาวาร์โร ที่ปรึกษานโยบายการค้าประจำทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายโ…

ภาพข่าว: CEO STI สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "การบริหารจัดการเวลาก่อสร้าง" แก่สภาสถาปนิก

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 16:32:38 น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--IR PLUS

นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI (เอส ที ไอ) รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษให้กับผู้นำองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน และบุคคลทั่วไป ในหัวข้อการบริหารจัดการงานสถาปัตยกรรม : การบริหารจัดการเวลาการก่อสร้าง เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รู้จักงานสถาปัตยกรรมที่มีคุณค่า นำไปสู่การรู้จักสภาสถาปนิก เข้าถึงวิชาชีพสถาปนิก การปฎิบัติงาน วิธีการว่าจ้างสถาปนิก ความรับผิดชอบ และมาตรฐานการทำงานของสถาปนิก โดยเน้นการบรรยายจากประสบการณ์จริงในฐานะที่กลุ่มบริษัท STI (เอส ที ไอ) ได้รับความไว้วางใจให้บริหารและควบคุมงานก่อสร้างขนาดใหญ่ชั้นนำระดับประเทศมาแล้วหลากหลายโครงการ ทั้งความเชี่ยวชาญในการออกแบบงานด้านสถาปัตยกรรม และตกแต่งภายใน งานอนุรักษ์โบราณสถาน เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ณ สภาสถาปนิก ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง