LPN ส่งหนังสั้น "Dream Home" บอกเล่าเรื่องราว "ความพอดี ที่ดีกว่า" ที่ถ่ายทอดเป็นคุณค่าผลิตภัณฑ์และบริการ สะท้อนปรัชญา 30 ปีในการสร้างบ้านเพื่อเป็น "ชุมชนน่าอยู่" สำหรับทุกกลุ่มเป้าหมาย

ข่าวอสังหา 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 17:15 น. —ThaiPR.net

1. พอดีกับการออกแบบ ความเป็นส่วนตัวที่ยังเชื่อมต่อกับทุกความสัมพันธ์ได้อย่างลงตัว เพราะเราพอดีในการออกแบบทุกรายละเอียด ไม่มากหรือน้อยไป ให้สมดุลระหว่างความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังมองหาพื้นที่กว้างเพื่อสร้างมิตรภาพที่ยังสามารถเคารพพื้นที่ของกันและกันได้ 2. พอดีกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายปลอดภัยมากกว่าที่เคย เพราะเราไม่หยุดนิ่งกับการนำเทคโนโลยีที่เสถียรแล้วในตลาด มาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ชีวิตในแต่ละวันมีความปลอดภัย และความสะดวกสบาย เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีกว่า

LPN ส่งหนังสั้น

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พีเอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า ตลอด 30 ปีของการพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ "ลุมพินี" LPN มีปณิธานในการสร้าง "บ้าน" คุณภาพที่คุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ เพื่อสนองต่อความต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง และเป็น "ชุมชนน่าอยู่" สำหรับทุกกลุ่มเป้าหมาย ดังนั้น "ความพอดี ที่ดีกว่า" จึงเป็นปรัชญาสำคัญที่ LPN ได้นำมาเป็นองค์ประกอบในการทำงานทุกกระบวนการ ทั้งนี้ เพื่อให้ "บ้าน" ของ LPN เป็น "บ้าน"ที่พอดีที่สุดกับการอยู่อาศัยในชีวิตจริง และเพื่อสะท้อนความมุ่งมั่นในการสร้างบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย LPN จึงได้ออกแคมเปญโฆษณาแบรนด์ดิ้งเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ผ่านหนังโฆษณา " Dream Home" ภายใต้คอนเซปต์ "ความพอดี ที่ดีกว่า" เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการนำปรัชญาของความพอดีทั้ง 3 องค์ประกอบที่บริษัทได้แทรกไว้อย่างลงตัวในการพัฒนาทุกโครงการของ LPN ได้แก่

3. พอดีกับบริการที่ลงตัวในทุกความใส่ใจ ด้วยการใช้ "ใจ" ดูแลพนักงาน เพื่อส่งมอบความสุขในการบริการให้กับลูกค้า ช่วยให้ชีวิตแต่ละวันไปต่อได้ไม่สะดุด กับทุกบริการที่ต้องการในการอยู่อาศัยและการลงทุน นอกจากนั้น LPN ยังเป็นองค์กรแรกๆ ในประเทศที่ก่อตั้ง Social Enterprise (ธุรกิจเพื่อสังคม) เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตให้กับพนักงานกลุ่มสตรีด้อยโอกาส

"หนังโฆษณา Dream Home ที่ LPN จะสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์และสื่อโฆษณาช่องทางต่างๆ ในครั้งนี้ จะตั้งคำถามกับคนดูว่า ในชีวิตจริง เราต้องการ "บ้าน" แบบไหน ระหว่างบ้านที่ล้ำยุค ดีไซน์ล้ำสมัย ตรงตามค่านิยม "บ้านในฝัน" ของคนสมัยนี้ ที่อาจกลายเป็นฝันร้ายหลังเข้าอยู่ เพราะไม่ได้ถูกออกแบบมาจากการใช้ชีวิตจริง กับบ้านที่แม้ภายนอกอาจดูเรียบง่าย ไม่โดดเด่น แบบที่คนส่วนใหญ่ฝันถึง แต่กลับให้ความรู้สึกที่ดีกว่า เพราะออกแบบให้พอดีกับผู้อยู่อาศัย อันเป็นความใส่ใจบวกกับการนำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่บริษัทสั่งสมมา บ่มเพาะเอา "ความพอดี ที่ดีกว่า" มาถ่ายทอดเป็นคุณค่าของทั้งผลิตภัณฑ์และบริการในทุกโครงการ เพื่อให้ทุกพื้นที่ของ "ลุมพินี" สามารถสร้าง "ความสุขที่แท้จริงของการอยู่อาศัย" ให้กับคนทุกเพศ ทุกวัย ได้อย่างยั่งยืน" นายโอภาสกล่าวทิ้งท้าย

แท็ก ปรัชญา   (LPN)   lpn