กระแสคนไทยตอบรับดีเยี่ยม! ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ สร้างปรากฏการณ์ยอดจองหมดภายในวันแรก! พร้อมสัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมหน้าจอพับได้แล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562 09:01 น. —ThaiPR.net

ตอบรับดีเยี่ยม สำหรับกระแสการมาเมืองไทยของ 'ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์' สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลก เพียงประกาศเปิดจองวันแรกเมื่อเช้าวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด โดยในบางช่องทางมียอดจองหมดภายในหนึ่งชั่วโมง เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

หลังจากซัมซุงได้ประกาศวางจำหน่าย 'กาแลคซี่ โฟลด์' อย่างเป็นทางการ ทั้งในประเทศหลักอย่างเกาหลีใต้ และอีกบางประเทศก่อนหน้านี้ ซึ่งได้การตอบรับจากผู้คนในแต่ละประเทศอย่างดีเยี่ยม ล่าสุด ได้ถึงคราวของประเทศไทย ซึ่งถือเป็นประเทศอันดับต้นๆของโลกที่ได้รับเลือกให้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ถือเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญและความเชื่อมั่นในตลาดสมาร์ทโฟนเมืองไทย ที่พร้อมเปิดรับและต้องการสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่กับสุดยอดนวัตกรรมอันล้ำสมัย โดย ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ ได้เปิดให้คนไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ที่ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ 6 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เมกาบางนา และผู้ให้บริการเครือข่าย

ทั้งนี้ จากปรากฎการณ์ยอดสั่งจองเต็มก่อนกำหนด ซัมซุงกำลังดำเนินการเพื่อที่จะตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด โดยสำหรับผู้ที่สนใจ 'ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์' สามารถติดตามข้อมูลได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.samsung.com/th/galaxy-fold/ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งเมื่อมีสินค้าเข้ามาเพิ่มเติม