ชาว Yulgang ร่วมใจประมูลเต่าสัตว์เทวะศักดิ์สิทธิ์ มอบเงินบริจาคให้ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล

ข่าวทั่วไป Friday October 11, 2019 10:04 —ThaiPR.net

ชาว Yulgang ร่วมใจประมูลเต่าสัตว์เทวะศักดิ์สิทธิ์ มอบเงินบริจาคให้ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Yulgang ยุทธภพครบสลึง จากการ์ตูนดัง สู่เกม MMORPG ยอดฮิต กว่า 7 ล้านไอดี โดย PlayPark.com ชาวโยวกังร่วมใจสานต่อกิจกรรมทำดีเพื่อสังคม กับกิจกรรมส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ "ช่วยน้องเต่าเฝ้าทะเล" ที่ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมบริจาคและเข้าร่วมประมูลไอเทม เต่าสัตว์เทวะศักดิ์สิทธิ์ ระดับสูง ซึ่งได้ยอดประมูลเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 18,000 บาท โดยเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ทีมงานได้เดินทางร่วมกับตัวแทนชาวโยวกังจำนวนกว่า 20 ท่าน ไปมอบเงินบริจาคให้ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ สัตหีบ
ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ สัตหีบ ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีพร้อมบรรยายให้ความรู้ พาเยี่ยมชมน้องเต่าที่ทางศูนย์ได้เพาะเลี้ยงอนุรักษ์ไว้ จากนั้นตัวแทนชาวโยวกังได้ร่วมทำดีเก็บขยะบริเวณชายหาด เล่นกิจกรรมตอบคำถามรับไอเทมกันไปถ้วนหน้า และรับประทานประทานอาหารร่วมกันก่อนเดินทางกลับ
นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ Yulgang Online เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ชาวโยวกังได้มาทำความดีร่วมกันที่จัดขึ้นแบบต่อเนื่อง ใครที่พลาดกิจกรรมนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ Yulgang เค้ามีจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกเรื่อยๆ แน่นอน สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ Yulgang.playpark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark Yulgang TH

WEBSITE http://yulgang.playpark.com
DOWNLOAD http://bit.ly/Download-YG
FACEBOOK https://www.facebook.com/YulgangThai
YOUTUBE https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK http://bit.ly/Line-PP


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ