ทีวีไกด์รายการ "I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ" “นูโว” ยกทีม! พิสูจน์เสียงเพราะ เสียงเพี้ยนที่แรก! กับการรวมตัวของวงดนตรีที่คนทั้งประเทศรอคอย!

ข่าวบันเทิง Friday October 11, 2019 10:04 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: รายการ

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เวิร์คพอยท์

ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ของรายการ "I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ" เลยก็ว่าได้ กับการรอคอยวงดนตรีระดับประเทศและเป็นตำนานที่มีฐานแฟนคลับมั่นคงและยาวนานอย่าง "นูโว" ที่จะมาร่วมพิสูจน์ ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน
ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ทำเอาคนทั้งสตูดิโอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับกว่าร้อยชีวิตกรี๊ดสนั่น! เพราะเป็นการรวมตัวแบบครบเต็มวงของจริง นำโดย 3 นักร้องนำสุดเท่ห์ ขนาดกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเขาได้ โจ – จิรายุส วรรธนะสิน , จอห์น รัตนเวโรจน์ , ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา รวมถึงสมาชิกในวง ปีเตอร์ แอนโทนี่ แฮมมอนด์ (คีย์บอร์ด) , สุรชัย สุนทรธาดากุล (มือเบส) และ ชยุต บุรกรรมโกวิท (มือกลอง) พร้อมโชว์สดบนเวทีแบบเต็มๆวง กับเพลง "สุดๆไปเลย" เล่นเอาทั้งพิธีกร แก๊งนักสืบ และคนในสตูดิโอ มันสุดๆไปเลยเหมือนกัน! ซึ่งนอกจากเหล่าพี่ๆวงนูโวจะสร้างความเท่ห์เต็มเวทีแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือบรรดาแก็งนักสืบสุดป่วน สุดฮา อย่าง ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต , หนึ่ง จักรวาล , ชิน ชินวุฒ , ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ซึ่งงานนี้นอกจากช่วยวิเคราะห์นักร้องปริศนาแล้วยังทำให้ ทั้งวงนูโว หลุดขำไม่หยุดกลางรายการอีกด้วย เป็นอีกมุมที่เชื่อว่าใครหลายคนไม่เคยเห็นแน่นอน!
มาลุ้นกันว่า นักร้องปริศนาคนไหนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของวง ร่วมร้องฟีทเจอริ่งกับ "วงนูโว" ติดตามความสนุกของรายการ I Can See Your Voice Thailand ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม นี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ