กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน จัดกิจกรรม สูงวัยยืนหนึ่งแค่ขยับเท่ากับบริจาค ยอดผู้เข้าร่วมงานวันแรกกว่า 100 คน

ข่าวทั่วไป Friday October 11, 2019 10:07 —ThaiPR.net

กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน จัดกิจกรรม สูงวัยยืนหนึ่งแค่ขยับเท่ากับบริจาค ยอดผู้เข้าร่วมงานวันแรกกว่า 100 คน

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--นัมเบอร์วัน กรุ๊ป

กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน จัดกิจกรรม Dance Exercise "สูงวัยยืนหนึ่งแค่ขยับเท่ากับบริจาค" เพื่อผู้สูงอายุยากไร้ ด้อยโอกาสในพื้นที่เขตประเวศ ด้านหน้านัมเบอร์วันพลาซ่า ตรงข้ามม.รามคำแหง 2 มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 คน
กิจกรรม Dance Exercise "สูงวัยยืนหนึ่งแค่ขยับเท่ากับบริจาค" เป็นกิจกรรมที่กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วันจัดขึ้นทุกวันอังคารตลอดเดือนตุลาคม 2562 เวลา 17.00 – 18.00 น. บริเวณด้านหน้านัมเบอร์วันพลาซ่า โดยใช้การออกกำลังกายเป็นสื่อกลางสื่อกลาง ซึ่งทุกท่านที่เข้าร่วม Dance Exercise กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน จะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 100 บาทต่อท่าน และจะทวีคูณเป็น 2 เท่า เมื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีอายุ 60 ปีขึ้นไป
โดยกิจกรรมวันแรกเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 คน สำหรับผู้ที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม Dance Exercise "สูงวัยยืนหนึ่งแค่ขยับเท่ากับบริจาค" เพื่อผู้สูงอายุยากไร้ ด้อยโอกาสในพื้นที่เขตประเวศ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ 3 ช่องทาง ดังนี้ ร่วมกิจกรรม Dance Exercise ในทุกวันอังคารตลอดเดือนตุลาคม 2562 เวลา 17.00 – 18.00 น. บริเวณด้านหน้า นัมเบอร์วันพลาซ่า, ร่วมเสื้อการกุศล ตัวละ 299 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบเข้ากิจกรรม และบริจาคผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 154-254137-2
ทั้งนี้ จะนำเงินบริจาคทั้งหมดที่ได้รับจากกิจกรรมไปจัดซื้อรถเข็นวีลแชร์ อุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้ผู้สูงอายุ สามารถเคลื่อนไหวร่างกายและพึ่งพาตัวเองได้มากขึ้น สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Dance Exercise หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.numberonegroup.com/csr-inside.php?naid=6


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ