จีเอ็ม ประเทศไทย คว้ารางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทการบริหารงานคุณภาพ ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562 13:59 น. —ThaiPR.net

จีเอ็ม ประเทศไทย ผู้ผลิตรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด รถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ และเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นประจำปี 2562 (Prime Minister's Industry Award 2019) ด้านการบริหารงานคุณภาพ นายอำนาจ แสงจันทร์ รองประธานฝ่ายการผลิต จีเอ็ม ประเทศไทย เป็นผู้แทนบริษัทในการรับมอบรางวัลดังกล่าวจาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ภายในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นโดย กระทรวงอุตสาหกรรม ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา "ผมมีความภาคภูมิใจที่จีเอ็ม ประเทศไทย ได้รับการยกย่องด้านการบริหารงานคุณภาพ รางวัลนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนางานด้านคุณภาพตั้งแต่ในระดับปฏิบัติงาน และ

• ศูนย์การผลิตจีเอ็ม ประเทศไทย ในจังหวัดระยอง ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทการบริหารงานคุณภาพ ประจำปี 2562
  • นายอำนาจ แสงจันทร์ รองประธานฝ่ายการผลิต จีเอ็ม ประเทศไทย เป็นผู้แทนบริษัทในการรับรางวัลดังกล่าว
  • จีเอ็ม ประเทศไทย เคยได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นมาแล้วทั้งในประเภทการบริหารความปลอดภัย การรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม และการบริหารงานคุณภาพ

การมุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยการยึดถือวิและปฏิบัติตมหลักการสร้างคุณภาพในกระบวนการผลิตระดับโลกของจีเอ็ม" นายอำนาจ กล่าว