“โทนี่, หญิง รฐา, น้ำตาล, ปุยเมฆ, อ้าย” นำทีมประชันบท สุดระทึก ตื่นเต้น เร้าใจ!!!! ในซีรีส์ “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” เริ่ม 18 ตุลาคมนี้

ข่าวบันเทิง Friday October 11, 2019 14:33 —ThaiPR.net

“โทนี่, หญิง รฐา, น้ำตาล, ปุยเมฆ, อ้าย” นำทีมประชันบท สุดระทึก ตื่นเต้น เร้าใจ!!!! ในซีรีส์ “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” เริ่ม 18 ตุลาคมนี้

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ถือเป็นซีรีส์ที่ถูกจับตามองมากที่สุด สำหรับ "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ซีรีส์เรื่องใหม่ของ "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เรียกเสียงฮือฮาไปแบบสุดๆ ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง ด้วยพล็อตเรื่องที่แตกต่าง ฉีกแนว สุดระทึก ลึกลับ ตื่นเต้น เร้าใจ เมื่อ "ของขวัญ" ไม่ได้ให้เพื่อแสดงความยินดีอีกต่อไป นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพมากฝีมือ "โทนี่ รากแก่น, หญิง-รฐา โพธิ์งาม, หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ" นำทีมประชันบทบาทสุดเข้มข้น นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม, ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล, อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์" ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถ "ไซซี-อภิชญา แซ่จัง, สุรพล พูนพิริยะ, สุรศักดิ์ ชัยอรรถ ฯลฯ" ผลงานการกำกับของ "สโรช น่วมสำราญ" ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง การันตีคุณภาพเต็มร้อย
กับเรื่องราวของ "ชัช" (โทนี่) ตำรวจหนุ่มจากแผนกสืบสวนสอบสวน ที่ได้รับมอบหมายให้ทำคดีเกี่ยวกับการตายของอาจารย์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง คดีนี้ดูเหมือนจะเป็นคดีปกติทั่วไป หากแต่ชัชได้พบกับเบาะแสบางอย่างที่น่าสงสัย ซึ่งก็คือ 'โลโก้' หน้าตาประหลาดที่อยู่ตามข้าวของต่างๆ และเป็นโลโก้แบบเดียวกันกับที่อยู่บนปืนในคดีของพ่อเขา ทำให้ชัชเชื่อว่าอาจารย์คนนี้อาจถูกฆาตกรรมเช่นเดียวกับพ่อของเขา เขาจึงต้องกลับมาตามมาความจริงที่โรงเรียนแห่งนี้ และได้พบกับ "ปรางค์" (อ้าย) และ "พลอย" (ปุยเมฆ) สองนักเรียนคนดังของโรงเรียน ที่ต่างก็มีส่วนพัวพันกับโลโก้ประหลาดนี้ ก่อนที่เหตุการณ์ประหลาดมากมายจะเกิดขึ้นไปรอบๆ ตัวของทุกคนในโรงเรียน และทุกเหตุการณ์มักจะมีโลโก้แบบเดียวกันนี้เกี่ยวข้องอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งโลโก้ประหลาดนี้ก็มาจาก "ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ร้านลึกลับที่เปลี่ยนความเกลียดของมนุษย์ ให้กลายเป็นของขวัญเพื่อทำร้ายคนที่เราเกลียดชัง โดยที่ของขวัญเหล่านี้ต้องแลกมาด้วย 'อายุขัย' ของผู้ซื้อ ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียดนี้ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จากความเกลียดของเหล่าผู้คน ที่แวะเวียนกันเข้ามาใช้บริการ จนความเกลียดชังภายในโรงเรียนเริ่มลุกลามและบานปลายไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในสังคม ในขณะที่ผู้คนรอบข้างได้พ่ายแพ้ให้กับความเกลียดชัง และล้มตายไปทีละคน "ชัช" "ปรางค์" และ "พลอย" ต้องหาวิธีหยุดยั้งร้านแห่งนี้ให้ได้ ก่อนที่จะสายเกินไป แต่ทว่ามันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อความเกลียดในใจของพวกเขาเองก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน
ติดตามชม "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.30 น. บน LINE TV เริ่มวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV
ลิ้งค์ตัวอย่างชีรี่ย์ https://youtu.be/lFjQRaESwv0


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ